Se7en và YG đường ai nấy đi, Kpop fan thi nhau mổ xẻ

HanaZ, Theo Trí Thức Trẻ 12:32 25/02/2015

Vậy là Se7en và YG đã quyết định sẽ không ký tiếp hợp đồng mới.

Tháng 3/2013, Se7en chính thức nhập ngũ. Cũng trong năm này, hợp đồng giữa Se7en và YG Entertainment hết hạn, nhưng anh chàng đã không ký lại hợp đồng. Thời điểm đó, rất nhiều người tỏ ra thắc mắc liệu hai bên có nối lại quan hệ bằng một hợp đồng mới khi Se7en xuất ngũ hay không. 

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhận vào ngày 25/2, mặc dù đã dành thời gian bàn bạc về một bản hợp đồng mới, quyết định sau cùng của YG và Se7en vẫn là đường ai nấy đi. Được biết, cả Se7en và Yang Hyunsuk đều cảm thấy khó khăn khi phải đưa ra quyết định này, bởi hai bên đã gắn bó với nhau kể từ khi Se7en ra mắt. 


YG và Se7en quyết định không ký hợp đồng mới dù đã dành thời gian bàn bạc với nhau

Một đại diện trong ngành cho biết: “Vì hiện tại Se7en vẫn chưa trực thuộc một công ty mới nào nên có vẻ như YG Entertainment đang giúp cậu ấy ổn định lại sau khi xuất ngũ. Dù YG không còn là công ty quản lý Se7en, cũng như không thể công khai giúp cậu ấy tuyên truyền, nhưng dường như họ vẫn hỗ trợ cậu ấy từ phía sau, cả về vật chất lẫn tinh thần”.  

Se7en dự định sẽ trở lại sàn đấu Kpop trong năm nay. Tuy nhiên, một người quen của Se7en cho biết, anh chàng hiện đang làm quen lại với cuộc sống thường nhật bằng cách nghỉ ngơi và đi du lịch. Người quen này tiết lộ: “Có lẽ cậu ấy cần nghỉ ngơi nhiều hơn, bởi cậu ấy gặp phải khá nhiều vấn đề trong thời gian gần đây. Tôi nghĩ là cậu ấy vẫn chưa thực sự sẵn sàng tìm kiếm một công ty quản lý mới”. 

Se7en hiện vẫn chưa sẵn sàng tìm công ty quản lý mới, nhưng anh chàng dự định sẽ tái xuất với khán giả trong năm nay

Cư dân mạng bày tỏ nhiều phản ứng trái chiều trước quyết định này của Se7en và YG:

- “Hình ảnh của anh ta đã quá be bét nên YG cũng chẳng thể làm gì nữa rồi. YG không còn cách nào khác là vứt bỏ anh ta cả”. 

- “Màn chia tay quá hợp lý”.

- “Chẳng có gì hay ho về quyết định này cả”.

- “YG vứt bỏ anh ta, Hanbyul vứt bỏ anh ta, công chúng vứt bỏ anh ta…”.

- “YG không đời nào chịu ký hợp đồng mới nếu bạn không kiếm ra tiền cho họ. Big Mama, Gummy, Lexy... Wheesung thật là may mắn vì đã rời đi sớm”.

- “Đến cả Gummy cũng không thể ký hợp đồng mới, dù cô ấy sở hữu giọng hát hay, cũng như chẳng bao giờ gây scandal. Se7en cũng chẳng có cơ hội…”

- “YG đã đủ bê bối rồi. Họ (YG) biết thừa là họ sẽ tiêu đời nếu có thêm anh ta (Se7en) nữa”.

- “Tốt hơn là Yang Hyunsuk không nên diễn vở kịch “gia đình” trên các phương tiện truyền thông nữa. Về cơ bản ông ta đã bỏ hết những người tạo nên tên tuổi YG từ thời trước Big Bang rồi. YG ngày xưa đã không còn tồn tại nữa. Wheesung, Gummy, Se7en, Lexy đều đi hết cả rồi. YG chỉ giữ lại Teddy bởi vì anh ấy có thể sáng tác thôi. Jinusean nên thận trọng thì hơn. Họ (YG) cần Sean để giữ cho mình chút hình tượng đẹp đẽ. Còn Big Bang thì… Ai mà biết được chuyện gì sẽ xảy ra nếu họ (Big Bang) không còn gây sốt nữa chứ. Yang Hyunsuk thật là nhẫn tâm”.

(Nguồn: Koreaboo, NetizenBuzz)
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm