Cristiano Ronaldo khoe trang sức bạc tỷ khi tham dự sự kiện
Cristiano Ronaldo khoe trang sức bạc tỷ khi tham dự sự kiện

Siêu sao của Real Madrid xuất hiện vô cùng lộng lẫy với đủ loại trang sức đắt tiền tại một sự kiện ở Nhật Bản.

Lên trên

Sau xế hộp 7 tỷ, Vy Oanh lại gây bất ngờ với MV “khủng”

10:22:17 07/05/2012

Nữ ca sĩ quyết định tập trung đầu tư "mạnh tay" cho các sản phẩm âm nhạc của mình.

Những ngày đầu năm, Vy Oanh đã khiến cả showbiz bất ngờ khi tậu chiếc xế hộp trị giá gần 7 tỷ đồng với hy vọng cả năm công việc sẽ hanh thông, thuận lợi. Và trên bước đà đó, Vy Oanh vừa chính thức giới thiệu sản phẩm mới của mình - MV Đồng xanh.

Đầu năm, Vy Oanh đã gây bất ngờ cho cả showbiz khi tậu chiếc xế hộp giá gần 7 tỷ

Đồng xanh được Vy Oanh đặt hàng nhạc sĩ Dương Khắc Linh vì cô nàng luôn bị hút hồn bởi cảnh đẹp thiên thiên của Việt Nam quê hương mình. Nếu mọi người xem qua trọn vẹn MV Đồng xanh chắc chắn sẽ hiểu được phần nào sự đầu tư của Vy Oanh cho MV này. MV được quay tận Phú Yên với ekip đã thực hiện những MV hoành tráng cho Hồ Ngọc Hà, Thủy Tiên... Vì muốn có được những cảnh quay thật đẹp và đúng với không gian mênh mông của đồng lúa bạt ngàn, ekip đã phải thực hiện những cảnh quay bằng các thiết bị hiện đại nhất.


MV "Đồng xanh" của Vy Oanh

Ca khúc Đồng xanh cùng MV được trích ra mắt trước từ album mới sắp phát hành của Vy Oanh mang tên Fly away. Album này sẽ gồm 2 MV tặng kèm được đầu tư và chăm chút nhất từ trước đến giờ vì thời điểm này, Vy Oanh thấy mình đã đủ tự tin và chắc chắn trong từng bước đi, nên mạnh dạn đầu tư và sống hết mình với niềm đam mê nghệ thuật.JAM