Sau Mi Vân, Tâm Tít trở thành “giai nhân” mới của Wanbi Tuấn Anh

DuTa; Ảnh: VIVIAN, Theo 00:01 08/04/2010

Xứng và đẹp không kém cặp đôi trước đâu nhé!

Nếu như ở album vol.1 “Wanbi 0901”, Wanbi Tuấn AnhMi Vân đã khiến nhiều fans phát sốt trước độ đẹp đôi của cả hai thì sang album vol.2 “#” (Thăng) chuẩn bị phát hành, anh chàng của hit “Vụt mất” cũng quyết tâm “hạ gục” trái tim khán giả khi mời một trong những ca sĩ teen triển vọng và đang được chú ý nhất hiện nay - Tâm Tít tham gia vào vai nữ chính trong video clip tặng kèm.
 
Wanbi Tuấn Anh trong một cảnh diễn cho clip “Bắt đầu một kết thúc”
 
Được biết trong album vol.2 của Wanbi Tuấn Anh tặng kèm tận 5 video clip với sự tham gia diễn xuất của Tóc Tiên, Tâm Tít cùng một diễn viên Hàn Quốc sẽ được bật mí trong thời gian tới đây. Và trong các clip tặng kèm, Tâm Tít sẽ cùng Minh Huy hóa thân thành một đôi tình nhân trong ca khúc “Bắt đầu một kết thúc”, cũng là clip được thực hiện cuối cùng cho album “#”.
 
“Bắt đầu một kết thúc” có nội dung nói về tâm trạng của một chàng trai biết người yêu của mình vẫn còn tình cảm của người yêu cũ nên cả hai chấp nhận chia tay vui vẻ để cùng bắt đầu tình yêu mới. Ngoài những cảnh quay tại Phú Mỹ Hưng, theo bật mí của chính Wanbi Tuấn Anh thì còn có thêm một cảnh đám cưới hoành tráng được quay ở Vũng Tàu hứa hẹn sẽ cực kì hoành tráng và đẹp lung linh.
 
Tâm Tít xinh tươi trên trường quay

Chia sẻ trong lúc đang nghỉ giải lao giữa các cảnh quay tại Phú Mỹ Hưng, Wanbi Tuấn Anh cho biết: “Bắt đầu một kết thúc là bài quay cuối cùng trong số 5 video clip của album vol.2 nhưng cũng là bài mà Wanbi quay vất vả và gặp nhiều chuyện xui xẻo nhất. Đầu tiên là việc tìm nhà thờ phù hợp và cho phép quay hình rất khó khăn, cuối cùng cũng tìm được một nhà thờ ở Vũng Tàu. Lúc này Wanbi phải huy động hơn 30 diễn viên quần chúng là các bạn trong FC và bạn bè để quay cảnh đám cưới. Và sau một ngày quay ở Vũng Tàu, ê-kíp tiếp tục quay một ngày nữa ở Phú Mỹ Hưng. Nhưng xui xẻo là do trục trặc kỹ thuật, toàn bộ cảnh quay ở Phú Mỹ Hưng đã bị mất hết, phải set up một ngày khác để quay lại. Nhân đây Wanbi cũng muốn gửi cảm ơn đến Tâm TítMinh Huy đã nhiệt tình hỗ trợ và không than vãn gì”.

Được biết giữa tháng 4 này, Wanbi sẽ cho ra mắt ca khúc “Dòng thư cuối”. Đây là ca khúc ballad mà anh chàng thích nhất trong album “#” của mình. Và video clip của ca khúc này cũng sẽ có nhiều bất ngờ khi Wanbi sẽ hoá thân thành một anh chàng... bị hoang tưởng.

Giờ thì mời các bạn cùng xem qua những hình ảnh “độc” trên trường quay “Bắt đầu một kết thúc” do Kênh14 ghi lại nhé!
 
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nga 3-1 Ai Cập

    Chủ nhà Nga chính thức giành vé vào vòng knock-out sau đi đánh bại Ai Cập của Mohamed Salah ở lượt trận thứ 2 bảng A World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày