25.000 khán giả phủ kín SVĐ, tràn cả ra lề đường để xem Sơn Tùng M-TP và Hoàng Thùy Linh

25.000 khán giả phủ kín SVĐ, tràn cả ra lề đường để xem Sơn Tùng M-TP và Hoàng Thùy Linh

Cơn mưa đầu mùa vẫn không ngăn được gần 25.000 khán giả có mặt tại trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng "bùng cháy" cùng dàn sao: Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh... trong khuôn khổ chương trình "Mùa Hè Không Độ".

Sau Mi Vân, Tâm Tít trở thành “giai nhân” mới của Wanbi Tuấn Anh

00:01:00 08/04/2010

Xứng và đẹp không kém cặp đôi trước đâu nhé!

Nếu như ở album vol.1 “Wanbi 0901”, Wanbi Tuấn AnhMi Vân đã khiến nhiều fans phát sốt trước độ đẹp đôi của cả hai thì sang album vol.2 “#” (Thăng) chuẩn bị phát hành, anh chàng của hit “Vụt mất” cũng quyết tâm “hạ gục” trái tim khán giả khi mời một trong những ca sĩ teen triển vọng và đang được chú ý nhất hiện nay - Tâm Tít tham gia vào vai nữ chính trong video clip tặng kèm.
 
Wanbi Tuấn Anh trong một cảnh diễn cho clip “Bắt đầu một kết thúc”
 
Được biết trong album vol.2 của Wanbi Tuấn Anh tặng kèm tận 5 video clip với sự tham gia diễn xuất của Tóc Tiên, Tâm Tít cùng một diễn viên Hàn Quốc sẽ được bật mí trong thời gian tới đây. Và trong các clip tặng kèm, Tâm Tít sẽ cùng Minh Huy hóa thân thành một đôi tình nhân trong ca khúc “Bắt đầu một kết thúc”, cũng là clip được thực hiện cuối cùng cho album “#”.
 
“Bắt đầu một kết thúc” có nội dung nói về tâm trạng của một chàng trai biết người yêu của mình vẫn còn tình cảm của người yêu cũ nên cả hai chấp nhận chia tay vui vẻ để cùng bắt đầu tình yêu mới. Ngoài những cảnh quay tại Phú Mỹ Hưng, theo bật mí của chính Wanbi Tuấn Anh thì còn có thêm một cảnh đám cưới hoành tráng được quay ở Vũng Tàu hứa hẹn sẽ cực kì hoành tráng và đẹp lung linh.
 
Tâm Tít xinh tươi trên trường quay

Chia sẻ trong lúc đang nghỉ giải lao giữa các cảnh quay tại Phú Mỹ Hưng, Wanbi Tuấn Anh cho biết: “Bắt đầu một kết thúc là bài quay cuối cùng trong số 5 video clip của album vol.2 nhưng cũng là bài mà Wanbi quay vất vả và gặp nhiều chuyện xui xẻo nhất. Đầu tiên là việc tìm nhà thờ phù hợp và cho phép quay hình rất khó khăn, cuối cùng cũng tìm được một nhà thờ ở Vũng Tàu. Lúc này Wanbi phải huy động hơn 30 diễn viên quần chúng là các bạn trong FC và bạn bè để quay cảnh đám cưới. Và sau một ngày quay ở Vũng Tàu, ê-kíp tiếp tục quay một ngày nữa ở Phú Mỹ Hưng. Nhưng xui xẻo là do trục trặc kỹ thuật, toàn bộ cảnh quay ở Phú Mỹ Hưng đã bị mất hết, phải set up một ngày khác để quay lại. Nhân đây Wanbi cũng muốn gửi cảm ơn đến Tâm TítMinh Huy đã nhiệt tình hỗ trợ và không than vãn gì”.

Được biết giữa tháng 4 này, Wanbi sẽ cho ra mắt ca khúc “Dòng thư cuối”. Đây là ca khúc ballad mà anh chàng thích nhất trong album “#” của mình. Và video clip của ca khúc này cũng sẽ có nhiều bất ngờ khi Wanbi sẽ hoá thân thành một anh chàng... bị hoang tưởng.

Giờ thì mời các bạn cùng xem qua những hình ảnh “độc” trên trường quay “Bắt đầu một kết thúc” do Kênh14 ghi lại nhé!
 
Theo DuTa; Ảnh: VIVIAN
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ