Rộ tin Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP hát cùng Psy và Big Bang ở Việt Nam

PV, Theo Trí Thức Trẻ 15:36 13/10/2015

Vpop và cả Kpop fan Việt đều đang phát sốt trước thông tin siêu nóng này!

Hai ngày qua, cả Vpop và Kpop fan Việt đều đang rần rần trước thông tin Psy sẽ sang Việt Nam tổ chức concert tại cả Hà Nội và Sài Gòn trong tháng 11. Trên Facebook, Choioi - nhà tổ chức sự kiện Kpop hàng đầu tại Việt Nam đã chính thức xác nhận: Psy sẽ tổ chức lễ hội âm nhạc cực khủng mang tên Super X Festival ở Việt Nam.

151013musicPSY1-ea417
Thông tin về concert khủng của Psy đã được nhà tổ chức xác nhận trên Facebook

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Psy chưa phải là tất cả. Theo thông tin hành lang, sang Việt Nam biểu diễn trong hai concert Bắc Nam lần này cùng Psy có thể chính là Big BangGOT7. Mặc dù không khỏi cảm thấy khó hiểu vì sự kết hợp giữa YG và JYP nhưng fan của hai nhà vẫn "vui như Tết".

Được biết, sân khấu Super X Festival còn được khuấy động bởi những tên tuổi hàng đầu Vpop mà Sơn Tùng M-TPĐông Nhi đang là hai cái tên được fan "nghi ngờ" nhiều nhất.

151013musicPSY1-323da

151013musicPSY2-323da
Đông Nhi và Sơn Tùng M-TP chính là hai cái tên sao Vpop đang được nhiều fan "nghi ngờ" sẽ xuất hiện trong Super X Festival nhất

Chúng tôi sẽ tiếp tục update những thông tin mới nhất xung quanh Super X Festival cùng dàn sao khủng của lễ hội âm nhạc này!
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tình tiết bất ngờ vụ dì tẩm xăng đốt cháu ruột vì món nợ 3 triệu đồng: Bà ngoại “biến mất” cùng tiền ủng hộ?

    Có mặt tại bệnh viện, cha bé Nguyễn Tấn V. vừa lo lắng cho tình trạng hiện tại của con, vừa buồn rầu cho biết mẹ vợ anh sáng nay đã bỏ về kèm theo một số tiền mà mạnh thường quân ủng hộ 2 ngày qua.
  • Đọc thêm