Top 20 trường đại học hàng đầu thế giới năm 2015
Top 20 trường đại học hàng đầu thế giới năm 2015

Theo kết quả xếp hạng của Trung tâm đánh giá các trường Đại học trên thế giới (Center for World University Rankings-CWUR), Mỹ lại một lần nữa chứng tỏ vị trí “siêu cường” của mình trong lĩnh vực giáo dục khi có đến 15/20 những trường Đại học hàng đầu thế giới thuộc về Mỹ.

Nữ hoàng trượt băng xứ Hàn - Kim Yuna "khoe" giọng ca tuyệt đẹp

15:36:38 02/08/2010

Nữ hoàng trượt băng nghệ thuật Kim Yuna đã khiến khán giả phải ấn tượng với loạt ba màn biểu diễn của mình.

Nữ hoàng trượt băng nghệ thuật xứ Hàn Kim Yuna vừa qua đã xuất hiện trong vai trò khách mời chương trình SBS Kim Jung Eun Chocolate. Qua cuộc trò chuyện ngắn với MC Kim Jung Eun, ngôi sao trẻ đã hé lộ hai cái tên nghệ sĩ mà mình hâm mộ nhất.

 
Nữ hoàng trượt băng nghệ thuật Kim Yuna đã khiến khán giả phải ấn tượng với loạt ba màn biểu diễn của mình
 
 
Riding The Train 
 
I'm In Love 
 
Garden In The Air

Các khán giả may mắn có mặt ngày hôm đó đã bị ấn tượng bởi giọng ca ấn tượng của Kim Yuna khi cô nàng lần lượt cover Riding The Train của IU, I’m In Love của NarshaGarden In The Air của BoA. Mặc dù không phải là một ca sĩ chuyên nghiệp tuy nhiên Yuna sở hữu một giọng ca tuyệt đẹp, khiến cư dân mạng phải trầm trồ thán phục sau khi thưởng thức.

 

Yuna chia sẻ rằng cô hâm mộ những ca sĩ hát tốt như Younha và IU

Sau ba màn biểu diễn ngất ngây gà tây gà ta, chủ xị Kim Jung Eun hỏi Yuna về lý do lựa chọn những ca khúc này. Cô nàng cho biết Riding The Train, I’m In LoveGarden In The Air là một vài trong những ca khúc mà cô nàng thích nghe nhất. Yuna cũng chia sẻ rằng cô hâm mộ những nghệ sĩ hát tốt như YounhaIU.

 

Theo

Hổ quả đào – Tổng hợp từ AK / Hổ quả đào – Tổng hợp từ AK
Thích