thử nghiệm giao diện bài đọc mới
Bản tin Kpop:

Nụ cười của chàng DJ Minho (SHINee) làm tan chảy trái tim fangirl

Ximôlư – Tổng hợp từ AK và DK, Theo 11:07 04/11/2010

Fangirl ngất ngây vì Minho, fanboy cũng lâng lâng không kém vì VNT.

Concert của đại gia đình JYP cũng sẽ được tổ chức

 
Sau SM và YG, JYP cũng sẽ tổ chức concert chung cho gà nhà của mình

Sau YG, sắp tới JYP cũng sẽ tổ chức concert cho đại gia đình các gà nhà của mình vào 24/12 tại Seoul Songpa Olympic Stadium. 2PM, Wonder Girls, miss ASan E đều tham dự, tuy nhiên 2AM sẽ không có mặt do hai ngày 24 và 26/12, nhóm cũng đang tổ chức solo concert tại một địa điểm khác.

Big Bang lại thống trị Oricon chart

 
 
Sau khi chỉ về vị trí thứ 2 với DVD hồi tháng 8, tuần qua Big Bang đã có được No.1 Oricon DVD weekly chart với DVD Big Show 2010

Ngày 27/10, Big Bang tung ra DVD BIGSHOW BIGBANG LIVE CONCERT 2010 và đã tẩu tán hơn 15.000 bản trong vòng 1 tuần, đưa nhóm lên vị trí đầu bảng Oricon DVD weekly chart. Tháng 8 năm nay, Big Bang cũng đã cho ra lò DVD 2009 BIGBANG LIVE CONCERT BIGSHOW nhưng chỉ về thứ hai trên bảng xếp hạng này.  

Thí sinh đẹp trai của Superstar K2 sẽ không về chung nhà với Jay Park

 
 
John Park nhận được rất nhiều lời mời gọi nhưng anh chưa gặp mặt bất cứ công ty nào

Vừa qua, giới truyền thông Hàn Quốc đã đăng tải thông tin thí sinh tài năng, đẹp trai của Superstar K2, John Park, đã đầu quân cho Sidus HQ. Đại diện Sidus HQ sau đó đã lên tiếng phủ nhận, cho biết điều này có khả năng xảy ra tuy nhiên công ty chưa từng nói chuyện hay gặp mặt John Park. Phía Mnet sau đó cũng lên tiếng xác nhận rằng mặc dù có rất nhiều lời mời gọi gửi đến cho John Park, chưa công ty nào có dịp gặp mặt anh. Chiều nay 4/11, John Park sẽ có màn biểu diễn đầu tiên trên M! Countdown

Nụ cười của chàng DJ Minho (SHINee) làm tan chảy trái tim fangirl

 
 
 
Fangirl ngất ngây vì Minho, fanboy cũng lâng lâng không kém vì VNT

Tuần trước, girlgroup mới VNT tung ra teaser MV cho single đầu tay Sound với sự tham gia của anh chàng có nụ cười duyên nhất nhì SHINee, Minho. Ngay lập tức, đoạn clip được cư dân mạng truyền tay nhau và trở thành đề tài nóng sốt. Hôm qua 3/11, MV Sound đã chính thức lến sóng, cho fangirl tan chảy bên bàn phím trước nụ cười của Minho. Về phần VNT, các cô gái cũng được đạo diễn nổi tiếng Hong Wingi khen ngợi: “Tôi đã thực hiện rất nhiều MV nhưng đây là lần đầu tiên tôi gặp nghệ sĩ có khả năng thể hiện ca từ qua cơ thể và biểu cảm gương mặt tốt đến vậy.”

Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày