Cặp đôi "Bên Nhau Trọn Đời" lần đầu sánh vai cười tít mắt
Trào lưu chuyển thể ngôn tình
Cặp đôi "Bên Nhau Trọn Đời" lần đầu sánh vai cười tít mắt

Ảnh chụp chung đầu tiên giữa Chung Hán Lương - Đường Yên trên phim trường "Bên Nhau Trọn Đời" (nguyên tác: Hà Dĩ Sênh Tiêu Mặc) vừa được hé lộ.

Lên trên
Bản tin Kpop

MV mới của B.A.P: Xem là... nghẹt thở!

11:19:29 19/07/2012

Những chiến binh B.A.P vẫn "sung" như ngày đầu lên sàn!

   B.A.P tung MV “No Mercy”  B.A.P – “No Mercy” MV

B.A.P vừa phát hành MV cho ca khúc trở lại mới nhất mang tựa đề No Mercy. Không uổng công chờ đợi của fan, No Mercy là ca khúc có thể cuốn hút người nghe ngay từ lần đầu thưởng thức. Vẫn với những giai điệu dồn dập, dữ dội, vũ đạo mạnh mẽ, đầy lửa, B.A.P được kì vọng sẽ tạo nên cơn sốt với “người anh em của Warrior”.

C-CLOWN trình làng MV ca khúc “nghe là nghiện”

 

 
C-CLOWN – “SOLO” MV

Khi C-CLOWN phát hành teaser clip cho SOLO, cộng đồng mạng đã phải sốt ruột chờ đợi đến 19/7 để được thưởng thức trọn vẹn ca khúc ra mắt của nhóm.

SOLO đã thành công trong việc "hạ gục" vô số fan ngay từ lần đầu "gặp gỡ" với phần điệp khúc cực kỳ "gây nghiện" của mình. Hình tượng bất cần đời của những anh tù vượt ngục C-CLOWN trong MV cũng là một trong những yếu tố hút fan.

BoA hé lộ teaser clip trở lại


 
BoA – “Only One” teaser clip

Nữ hoàng Kpop BoA vừa lên dây cót sẵn sàng cho màn trở lại với album tiếng Hàn mới. Được tung ra trên kênh YouTube SM, phiên bản Drama của MV ca khúc Only One cho thấy BoA hồi tưởng lại những kỷ niệm bên anh chàng người yêu điển trai Yoo Ah In. Only One sẽ ra mắt chính thức vào 22/7.

JAM