MV "Gentleman" của Psy: 6,9 triệu lượt view trong hơn 12 giờ

HG, Theo Trí Thức Trẻ 10:41 14/04/2013

"Chàng béo" Psy đã lập kỉ lục mới chỉ trong vòng hơn 12 tiếng đồng hồ.

Psy vừa chính thức đạt chứng nhận All-Kill (AK) trên bảng xếp hạng của Instiz. Một sản phẩm được công nhận là AK khi ca khúc đó càn quét các bảng xếp hạng lớn ở Hàn Quốc, đồng thời phải đứng đầu những bảng xếp hạng giờ cũng như bảng xếp hạng ngày.

MV "Gentleman" của Psy: 6,9 triệu lượt view trong hơn 12 giờ 1
"Gentleman" đạt thành tích "khủng" trên các bảng xếp hạng

Chưa dừng lại ở đó, MV Gentleman cũng vừa chạm tới mốc 6,9 triệu lượt xem chỉ trong hơn 12 tiếng đồng hồ. Đây thực sự là một thành tích đáng nể của "chàng béo" Psy.

MV "Gentleman" của Psy: 6,9 triệu lượt view trong hơn 12 giờ 2
MV "Gentleman" đạt hơn 6,9 triệu lượt xem sau 13 tiếng

Psy hiện tại nắm giữ kỉ lục về video Kpop có nhiều lượt xem nhất chỉ trong 1 ngày. Vị trí thứ 2 thuộc về SNSD với I Got A Boy (3,5 triệu lượt xem trong ngày đầu tiên). Tuy nhiên, Psy vẫn phải có thêm hơn 1,1 triệu lượt xem nữa trong 12 tiếng tiếp theo để đánh bại thành tích của Justin Bieber. Bieber với MV Boyfriend đã đạt được 8 triệu lượt xem ngay trong ngày đầu ra mắt. Khách quan mà nói, Psy hoàn toàn có khả năng "vượt mặt" Bieber với MV mới của mình.

MV "Gentleman" của Psy: 6,9 triệu lượt view trong hơn 12 giờ 3

Các fan hãy cùng hồi hộp chờ đợi xem, trong vài tiếng còn lại của ngày đầu tiên, Gentleman của Psy sẽ đạt được thêm bao nhiêu lượt view nữa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị suy thận nhưng vẫn cố giữ thai nhi, người mẹ chấp nhận chết để con gái nhỏ được chào đời

    Sau khi sinh bé Linh, sức khỏe của chị Huệ ngày càng sa sút, chị phải liên tục ra vào bệnh viện để chạy thận, nhiều lần "chết hụt" nhưng chị chưa bao giờ hối hận vì quyết định sinh con của mình.
  • Đọc thêm