Khắc Tiệp khoe ảnh chụp cùng Seungri (Big Bang) tại Mỹ
Khắc Tiệp khoe ảnh chụp cùng Seungri (Big Bang) tại Mỹ

"Ông trùm chân dài" Khắc Tiệp ngồi cùng một khu vực với Seungri trong liveshow của Bruno Mars.

Lên trên

Lương Bích Hữu mừng rơn vì trở lại thành công

09:19:56 04/07/2012

Single đánh dấu sự trở lại của chị ấy đang gây sốt trên mạng.

Im tiếng suốt một thời gian qua, tưởng như Lương Bích Hữu đã chọn giải pháp "an toàn" là tập trung chạy show và không đầu tư các sản phẩm hoành tráng nữa. Nhưng bất ngờ là trong những ngày giữa tháng 6 qua, "Cô gái Trung Hoa" đã bất ngờ tung ra single Quên cách yêu và lập tức tạo nên cơn sốt trên các trang nghe nhạc trực tuyến lẫn các bảng xếp hạng offline.


Ca khúc "Quên cách yêu" của Lương Bích Hữu

Quên cách yêu là sáng tác của nhạc sĩ Khánh Đơn dành riêng cho Lương Bích Hữu. Khác với những sản phẩm quen thuộc trước đây của "Cô gái Trung Hoa", ca khúc này mang hơi hướng dễ nghe, dễ thuộc với phần lyric cũng rất dễ đồng cảm. Chia sẻ về thành công bước đầu của Quên cách yêu, Lương Bích Hữu nói trong vui mừng: "Hữu quá bất ngờ và hạnh phúc trước tình cảm mà khán giả đã dành cho Quên cách yêu. Khi thực hiện single này, mọi người trong ekip cũng đã nói với Hữu là ca khúc này chắc chắn sẽ được đón nhận khi ra mắt nhưng Hữu vẫn rất lo lắng, phải đến khi nhận được phản hồi từ khán giả thì mới có thể thở phào nhẹ nhõm".


Và nằm trong dự án single này, Lương Bích Hữu đã hoàn thành xong MV cho Quên cách yêu. Theo dự kiến, MV này sẽ được cho ra mắt trong tháng 7 này, cũng là thời điểm chị ấy thực hiện tour diễn dài tại các tỉnh miền Bắc.

Giờ cùng ngắm một vài hình ảnh khi Lương Bích Hữu chụp bìa single Quên cách yêu trong lúc chờ đợi MV mới của chị ấy ra mắt nhé!
JAM