Lộ diện “bạn trai” người Nga của Minh Hằng

00:00:15 24/01/2011

Một anh chàng diễn viên cực kì đẹp trai nhé!

Trái với một năm 2010 không có quá nhiều kế hoạch hoành tráng, mở đầu năm 2011, Minh Hằng đã giới thiệu đến khán giả dự án âm nhạc mới toanh mang tên Minh Hang in Moscow. Đây là dự án gồm những ca khúc Minh Hằng chọn lọc trong suốt thời gian vừa qua được quay MV nội dung độc đáo và hứa hẹn sẽ “không đụng hàng” với bất cứ sản phẩm nào của ca sĩ Việt từ trước đến nay.
 
 
Và mở màn cho dự án Minh Hang in Moscow chính là MV cho ca khúc Chia tay không lý do. Đây là MV được Minh Hằng thực hiện tại Mátxcơva nhân chuyến lưu diễn ở thủ đô này vào tháng 12 vừa rồi. Đóng cặp với Minh Hằng trong MV này là Sasha Mikhailovic – anh chàng diễn viên truyền hình đẹp trai người Nga. Trong MV Chia tay không lý do, Minh HằngSasha Mikhailovic sẽ có một cuộc tình đẹp với những cảnh quay thật lãng mạn giữa mùa tuyết rơi cực đẹp của thủ đô Mátxcơva… Minh Hằng cho biết MV này sẽ được tung ra đúng vào dịp Tết Nguyên Đán như là một món quà Tết nho nhỏ mà cô nàng muốn gửi tặng đến khán giả khắp nơi của mình.
 


Minh Hằng và bạn diễn Sasha Mikhailovic
 
Trong lúc chờ đợi được thưởng thức trọn vẹn cuộc tình giữa Minh Hằng và anh chàng đẹp trai Sasha Mikhailovic, hãy cùng xem trước đoạn trailer của MV Chia tay không lý do và ngắm một số hình ảnh của Minh Hằng ở Mátxcơva nhé!
 
 


 
Theo Mèo Béo
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ