Xem bản thử nghiệm

Lễ trao giải MAMA 2012 đến Hong Kong

HanaZ, Theo Trí Thức Trẻ 07:43 16/10/2012

Cuối tháng 11, sự kiện âm nhạc đình đám nhất nhì châu Á sẽ diễn ra.

Mới đây, ban tổ chức Lễ trao giải âm nhạc châu Á MAMA (Mnet Asian Music Awards) đã đưa ra thông báo về việc tiến hành lễ trao giải năm nay tại Hong Kong. Cụ thể, chương trình sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội Nghị Hong Kong vào ngày 30/11 tới. Với chủ đề Music Makes One, MAMA 2012 sẽ một lần nữa đưa những sao ca nhạc hàng đầu và các fan yêu nhạc trên toàn thế giới đến gần nhau hơn. 

Lễ trao giải MAMA 2012 đến Hong Kong
Sau Hàn Quốc, Macau và Singapore, Lễ trao giải MAMA năm thứ 4 
sẽ diễn ra tại Hong Kong

Chủ tịch Han Dong Chul của Mnet cho biết:MAMA là lễ trao giải âm nhạc đại diện cho châu Á. Và lễ trao giải năm nay – năm thứ 4 là quan trọng nhất. Trong vòng 2 năm vừa qua, MAMA được tiến hành trên tinh thần là lễ trao giải âm nhạc dành cho toàn bộ khu vực châu Á. Lễ trao giải năm kia và năm ngoái đã lần lượt diễn ra tại Macau và Singapore. Năm nay, chương trình sẽ một lần nữa thể hiện sức mạnh của văn hóa châu Á, với Kpop đứng ở vị trí trung tâm. 

Hong Kong mang nền văn hóa của nhiều quốc gia đến với nhau, đồng thời phát triển nhanh chóng với vai trò địa điểm hội tụ văn hóa châu Á. Chúng tôi tin rằng Hong Kong là nơi thích hợp nhất để tổ chức MAMA trong năm nay, cũng như MAMA được kỳ vọng sẽ đóng vai trò quan trọng như là vị trí trung tâm của văn hóa châu Á tương lai”. 

Lễ trao giải MAMA 2012 đến Hong Kong
Trong 2 năm 2010 - 2011, MAMA được tiến hành trên tinh thần là 
lễ trao giải âm nhạc dành cho toàn bộ khu vực châu Á

MAMA là tên mới của Mnet KM Music Festival (MKMF). Lễ trao giải MKMF đầu tiên diễn ra vào năm 1999. Đến năm 2009, chương trình đổi tên thành MAMA. Bởi vậy, có thể nói năm 2012 là năm thứ 4 của MAMA.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày