Xem bản thử nghiệm
Hot Music:

Lady Gaga bị nữ ca sĩ không tên tuổi chê bai và thách đấu

Bé Bun – Tổng hợp từ AS, Theo 02:30 18/10/2010

Một nữ ca sỹ không mấy nổi tiếng đã mạnh miệng chê bai Gaga giả tạo và thách thức nữ ca sỹ quái chiêu so tài trong một cuộc thi âm nhạc.

Vừa qua, Alisa Apps, một nữ ca sỹ không mấy nổi tiếng sinh sống tại thành phố Los Angeles đã gây chú ý khi “mạnh miệng” chê bai Lady Gaga giả tạo và thách thức nữ ca sỹ quái chiêu tham gia so tài với mình trong một cuộc thi hát được truyền hình toàn nước Mỹ. Cuộc thi này sẽ được tổ chức tại thành phố New York hoặc London. Phần thưởng cho người thắng cuộc là 1 triệu đô la và có thể hơn.

Lady Gaga vừa bị Alisa Apps, một nữ ca sỹ không mấy nổi tiếng chê bai là “một con búp bê được tạo ra từ cỗ máy tiếp thị của ngành âm nhạc”

Alisa Apps nói: “Tôi cảm thấy tiếc cho Lady Gaga. Cô ấy chỉ là một con búp bê được tạo ra từ cỗ máy tiếp thị của ngành âm nhạc. Tôi đấu tranh cho giọng ca bắt nguồn từ trái tim bạn. Hãy đến với thế giới của tôi và cảm nhận. Tôi muốn lắng nghe các bạn và được các bạn lắng nghe. Cuộc thi này mang đến cơ hội để mọi người chọn lựa giữa giả và thật.”

Không chỉ bị chê bai, Gaga còn bị thách thức so tài trong một cuộc thi âm nhạc có giải thưởng là 1 triệu đô la cho người thắng cuộc

Với những phát ngôn của mình, Alisa Apps đã phải hứng chịu không ít chỉ trích từ phía các fan của Gaga. Không chỉ buộc tội Alisa sỉ nhục thần tượng của mình, họ còn cho rằng cô nàng chỉ đang muốn gây shock để kiếm tìm sự nổi tiếng mà thôi. Nhân vật chính sau đó đã phải lên tiếng thanh minh rằng mình hoàn toàn không làm như vậy vì động cơ đánh bóng tên tuổi.

Alisa Apps sau đó đã phải hứng chịu nhiều phản đối từ phía các fan của Gaga đến nỗi cô nàng phải lên tiếng đính chính

“Tôi đâu có nói rằng cô ấy không có nhiều tài năng vì đó không phải là vấn đề chính. Vấn đề tôi muốn nói đến ở đây là mang trái tim, tâm hồn và cái thật của con người bạn vào trong âm nhạc. Đây chỉ là một cuộc thi mang tính chất thân thiện mà thôi. Đối với tôi, đây phần nhiều là một cuộc thi trí tuệ. Các fan của Gaga nói riêng thực sự đang làm quá mọi việc lên.”Alisa Apps phân bua.

Hiện Lady Gaga chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về việc này bởi cô nàng còn đang chạy đôn chạy đáo với tour diễn dài hơi Monster Ball đồng thời chuẩn bị cho album Born This Way sẽ ra mắt vào năm sau.

 
Alisa Apps – “How Do I Make Right”

Alisa Apps là nữ ca sỹ nghiệp dư mới gây được sự chú ý trên YouTube trong vòng hai năm trở lại đây với ca khúc do cô tự sáng tác How Do I Make Right. Cho đến nay, video này đã thu hút được 1,3 triệu lượt xem. Alisa Apps chưa phát hành bất cứ album nào.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Điều điên rồ nhất bạn làm sau khi bị đá?

    Người ấy chia tay, bạn chọn níu kéo, "trả thù" người ấy, hay đơn giản là quên người ấy đi?
  • Tin mới trong ngày