Bản tin Kpop

KARA phấn khích lạ thường trong MV trở lại

JT, Theo 14:29 06/09/2011

Dường như các cô gái đang vui chơi đùa nghịch thật sự, chứ không phải đang bấm máy MV.

KARA phấn khích lạ thường trong MV trở lại


 
Dường như các cô gái đang vui chơi đùa nghịch thật sự chứ không phải đang bấm máy MV

Tuần trước, các cô gái DSP đã khiến fan mất ăn mất ngủ bao đêm vì cứ liên tục tung ra những hình ảnh, clip nhử fan. Tối qua 5/9, những ngày mòn mỏi chờ đợi của KARA đã chính thức kết thúc với sự ra lò của cả album thứ ba lẫn MV cho ca khúc chủ đạo mới của nhóm – Step. Chỉ vài giờ sau khi lên kệ, Step đã ngay lập tức thống trị hàng loạt bảng xếp hạng online, đủ cho thấy các fan đã thức đêm thức hôm “săn” single mới của KARA tới mức nào. Step do Han Jae HoKim Seung Soo, bộ đôi của MisterHoney, sản xuất. Trong MV Step, các fan sẽ được sướng tít mắt tít mũi khi ngắm một KARA “hồi sinh”, phấn khích và vui vẻ lạ thường.
 

G-Dragon lên sàn vào tháng 10 chỉ là tin “cạc cạc”?


Fan vừa mừng chưa đầy 1 hôm đã phải tiu nghỉu

Thật không may là đúng như vậy. Hôm qua 5/9, rất nhiều trang đã đưa tin leader Big Bang sẽ chính thức quay trở lại sàn đấu Kpop với tuyệt phẩm tiếp theo sau Heartbreaker vào tháng 10 này. Tuy nhiên đại diện của YG Entertainment vừa qua đã lên tiếng bác bỏ thông tin này: “Đúng là chúng tôi đang trong quá trình chuẩn bị album tuy nhiên chúng tôi chưa bao giờ xác nhận thời điểm trở lại chính xác. Hiện nay chúng tôi cũng chưa chắc chắn về ngày trở lại (của G-Dragon).”
 

MBLAQ sẽ mở màn cho anime “Beelzebub”

 

Các anh chàng đều tỏ ra rất hào hứng

MBLAQ vừa được lựa chọn thể hiện ca khúc mở đầu cho anime ăn khách Beelzebub của kênh Nippon. Các thành viên MBLAQ đều tỏ ra rất phấn khích: “Tất cả chúng tôi đều thích anime Nhật Bản, chúng tôi rất vui khi được thể hiện ca khúc đầu phim!”. Hiện tại mặc dù chưa biết “mặt mũi” ca khúc này ra sao, sẽ ra đời vào thời gian nào tuy nhiên thông tin đã được xác nhận rằng đây chính là Jpop single thứ hai của MBLAQ. Hồi tháng 5, MBLAQ đã ra mắt fan Nhật với Your Luv và giật ngay No.2 Oricon Weekly Chart.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hotgirl nổi tiếng Thái Lan tử vong, camera ghi lại hình ảnh cô bị kéo vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh

    Hiện giờ cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm có liên quan đến cái chết bí ẩn của hot girl - người mẫu Thitim Bell Noraphanpiphat.
  • Đọc thêm