Ronaldo hạ knock-out hậu vệ Atletico Madrid với chỉ 2... cú đấm
Ronaldo hạ knock-out hậu vệ Atletico Madrid với chỉ 2... cú đấm

Không giữ nổi bình tĩnh khi bị Godin theo kèm quá chặt, siêu sao bên phía Real đã giải quyết nhanh gọn đối thủ với chỉ 2 cú đấm.

Lên trên

Hơn 5 triệu lượt người đổ xô xem MV mới của 2NE1

13:05:14 15/09/2010
 
HanaZ - Tổng hợp từ AK

Thành công liên tục đến với 2NE1 kể từ khi 4 cô nàng trở lại với “To Anyone”.

Vậy là 4 cô nàng cá tính 2NE1 đã trở lại “sàn đấu Kpop” vào đầu tháng 9 cùng album đầu tay To Anyone. Nếu bỏ qua chuyện ParkBom không may phải nhập viện thì có vẻ như mọi việc đang trên cả thuận lợi đối với 2NE1. Chỉ 5 ngày sau khi “tung chưởng”, nhóm đã gặt hái được rất nhiều thành công.

 
Thành công liên tục đến với 2NE1 kể từ khi 4 cô nàng trở lại với “To Anyone”

Ngoài chuyện 3 vị trí đầu bảng của các bảng xếp hạng đình đám Melon, Cyworld, Dosirak, MNET, Bugs, v.v… bị 3 ca khúc Clap Your Hands, Go AwayCan't Nobody của 2NE1thay nhau dẫn đầu, số lượng album bán ra của nhóm đã đạt tới con số 100.000. Ngày 14/9 vừa qua, YG Entertainment cho biết: “Công ty phát hành album đầu tay của 2NE1 Mnet Media khẳng định trong ngày hôm nay, họ đã bán được hơn 100.000 bản. Cứ theo đà này thì đến khoảng cuối tháng, hơn 150.000 bản album này sẽ được tiêu thụ.”

 
Số lượng album bán ra của nhóm đã đạt tới con số 100.000

Mặc dù bảng xếp hạng Hanteo cho rằng tính đến ngày 12/9, 2NE1 chỉ mới bán được 21.000 bản album nhưng YG đã “phản pháo”: “Chúng tôi bán được rất nhiều bản trên trang web online YG e-Shop của mình. Đối với việc các con số được đưa ra bị sai lệch, chúng tôi không có ý kiến gì vì chúng tôi chẳng làm gì khác ngoài lặp lại kết quả công ty phát hành đã thông báo cho chúng tôi.”

 
Cả 6 ca khúc mới của nhóm đều góp mặt trong top 10 một số bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc

Thêm vào đó, tổng số lượt xem 3 MV Clap Your Hands, Go AwayCan't Nobody trên youtube đã lên tới trên 5 triệu. 2NE1 còn đạt tới vị trí 37 trên bảng xếp hạng ITUNES US Hip /Hop trong khi cả 6 ca khúc mới của nhóm đều góp mặt trong top 10 một số bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc.

 
2NE1 sẽ chọn 1 trong 3 ca khúc “Clap Your Hands”, “Go Away” và “Can't Nobody” để biểu diễn cố định trong từng chương trình ca nhạc

Kế hoạch tuyên truyền sắp tới trên các sân khấu ca nhạc của 2NE1 cũng rất đặc biệt. Với mỗi chương trình Music Bank (KBS), Inkigayo (SBS), Music Core (MBC), 2NE1 sẽ chọn 1 trong 3 ca khúc Clap Your Hands, Go AwayCan't Nobody để biểu diễn cố định trong từng chương trình. Kế hoạch này chính thức được áp dụng kể từ chương trình Music Bank ngày 17/9 tới. Còn hiện tại, vẫn chưa có kết quả cuối cùng cho việc nhà đài nào sẽ đón ca khúc nào trong 3 ca khúc này.

 
YG hiện đang tìm hiểu về các chương trình ca nhạc để có thể cho ra mắt những màn biểu diễn chất lượng nhất

YG tuyên bố: “Ngay từ đầu, chúng tôi đã dự định thực hiện các hoạt động tuyên truyền, không quan tâm tới các bảng xếp hạng. 3 ca khúc này có những điểm thu hút khác nhau. Kế hoạch này được tiến hành với mục đích mang lại những tiết mục độc đáo và ấn tượng cho từng đài truyền hình. Phần khung của kế hoạch này đã được hoàn thành nhưng vẫn chưa có gì là chắc chẳn cả. Chúng tôi đang tìm hiểu về từng chương trình ca nhạc một để có thể chuẩn bị kĩ càng cho việc ra mắt những màn biểu diễn chất lượng nhất.”

JAM