Xem bản thử nghiệm

Hoài Linh ngồi “ghế nóng” chương trình thực tế toàn sao

CK; Ảnh: Taro, Theo Trí Thức Trẻ 09:46 20/12/2012

Cùng với nhạc sĩ Đức Huy và ca sĩ Mỹ Linh, danh hài đình đám sẽ chấm thi trong chương trình thực tế hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười.

Chiều qua – 19/12, tại Tp.HCM đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu chương trình truyền hình thực tế với sự tham gia của dàn sao đình đám của showbiz Việt. Với tên gọi Gương mặt thân quen, chương trình hoàn toàn mới này được mua bản quyền từ Hà Lan với tên tiếng Anh là Your face sounds familiar.

Hoài Linh ngồi “ghế nóng” chương trình thực tế toàn sao 1
Dàn giám khảo và thí sinh nổi tiếng của chương trình

Đây là một chương trình mà Ban giám khảo và tất cả thí sinh tham gia đều là những nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz Việt hiện nay. Các thí sinh tham gia yêu cầu thể hiện bài thi của mình bằng cách hóa thân thành các nghệ sĩ qua cách thể hiện, bắt chước từ hình thức bên ngoài (như phong cách ca hát, vũ đạo, đi đứng, trang phục…) đến cả cách thể hiện bài hát sao cho thật giống để đạt đến mục đich cuối cùng là tạo cho người xem liên tưởng về gương mặt các nhân vật mà họ thể hiện

Chương trình không đặt nặng tính cạnh tranh gay gắt về thứ hạng giữa các thí sinh như nhiều chương trình khác, mà tất cả cùng nỗ lực để cống hiến cho khán giả những phút giây giải trí vui vẻ, thoải mái, hấp dẫn nhất và cùng hướng đến mục tiêu: giành giải thưởng để chia sẻ với cộng đồng trong những hoạt động từ thiện. 

Hoài Linh ngồi “ghế nóng” chương trình thực tế toàn sao 2

Hoài Linh ngồi “ghế nóng” chương trình thực tế toàn sao 3

Hoài Linh ngồi “ghế nóng” chương trình thực tế toàn sao 4

Hoài Linh ngồi “ghế nóng” chương trình thực tế toàn sao 5
Bộ ba giám khảo được đánh giá là đồng đều của chương trình

Và theo đó, ban giám khảo của Gương mặt thân quen là 3 tên tuổi: danh hài Hoài Linh, nhạc sĩ Đức Huy cùng ca sĩ Mỹ Linh. 6 thí sinh tham gia dự thi gồm: Phương Thanh, Thúy Uyên, Đại Nghĩa, Khởi My, Chí Thiện Kyo York. Nhạc sĩ Nguyễn Hà đảm nhận vai trò đạo diễn chương trình và giám đốc âm nhạc. MC Thanh Bạch là người dẫn dắt toàn bộ chương trình.
  
Chương trình ghi hình phát sóng vào 21h20 tối thứ 7 hàng tuần từ 5/1/2013 trên VTV3. Và sau 9 tuần diễn ra, sẽ có một đêm Chung kết được truyền hình trực tiếp với phần thi thố của 4 thí sinh có điểm số cao nhất để tìm ra Quán quân.

Hoài Linh ngồi “ghế nóng” chương trình thực tế toàn sao 6
Giám khảo Hoài Linh cùng hai thí sinh Phương Thanh và Thúy Uyên

Hoài Linh ngồi “ghế nóng” chương trình thực tế toàn sao 7

Hoài Linh ngồi “ghế nóng” chương trình thực tế toàn sao 8

Hoài Linh ngồi “ghế nóng” chương trình thực tế toàn sao 9
Đại Nghĩa, Kyo York và Thúy Uyên

Hoài Linh ngồi “ghế nóng” chương trình thực tế toàn sao 10
Khởi My và Chí Thiện

Hoài Linh ngồi “ghế nóng” chương trình thực tế toàn sao 11
Bộ ba giám khảo chia sẻ rất hào hứng vì đây là chương trình mang lại tiếng cười và ý nghĩa vì mang tính chất hương về cộng đồng
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày