Tổng hợp La Liga: Barca thắng nghẹt thở
Tổng hợp La Liga: Barca thắng nghẹt thở

Suýt chút nữa Barca lại có 1 trận đấu thất vọng.

Lên trên
Billboard Music Awards 2012

Hậu tin đồn chia tay Selena, Justin cực sung bên vũ công nữ sexy

11:23:57 21/05/2012

Anh chàng trông vẫn tràn đầy năng lượng!

Billboard Music Awards – một trong sự kiện âm nhạc đình đám và… lắm giải nhất trong năm đang diễn ra tưng bừng tại Las Vegas, Nevada. Chủ xị bởi Julie BowenTy Burrell, lễ trao giải năm nay quy tụ hàng loạt những gương mặt “sáng chói” trên sân khấu, không hề kém cạnh chương trình “ngập sao” hồi năm ngoái.

Billboard Music Awards năm nào cũng cho khán giả “chết nghẹn” trong rừng sao

Làm chao đảo sân khấu Billboard Music Awards 2012 gồm có: LMFAO, Kelly Clarkson, The Wanted, Chris Brown, Natasha Bedingfield, Usher, Justin Bieber, Carly Rae Jepsen, Carrie Underwood, Linkin Park, Katy Perry, John Legend, Jordin Sparks, Cee Lo Green, Nelly Furtado, Alicia Keys, Stevie Wonder, v.v...

LMFAO - "Party Rock Anthem", "Sorry for Party Rocking", "Sexy and I Know It"

Nhận nhiệm vụ “khai hỏa” cho Billboard Music Awards năm nay là cặp đôi “sexy nhất US&UK showbiz”: LMFAO. Với cả loạt hit ruột giật tưng bừng Party Rock Anthem, Sorry for Party RockingSexy and I Know It, LMFAO đã đốt nóng không khí bữa tiệc âm nhạc Billboard.

 
Kelly Clarkson – “Dark Side”
 The Wanted – “Chasing the sun”
 Chris Brown – “Turn Up The Music”

Ngay sau đó, Kelly Clarkson đã xuất hiện trên sân khấu với Dark Side để giúp các khán giả “bình tĩnh” lại sau loạt tiết mục có phần quá khích của LMFAO. The Wanted tiếp nối với Chasing The Sun cùng Glad You Came. Nhân vật thứ tư lên sàn là “bạn trai lắm scandal” Chris Brown. Sau cả loạt scandal, dường như Chris Brown càng trở nên sung sức và tự tin hơn. Anh chàng đã khuấy đảo Billboard Music Awards năm nay với áo phanh ngực và Turn Up The Music. Biểu diễn được hơn một nữa, Chris cởi phăng áo, ở trần luôn cho tiện.

 
Natasha Bedingfield – “Last Dance”
 Usher – “Scream”
 Justin Bieber – “Boyfriend”

Natasha Bedingfield thể hiện ca khúc Last Dance, tiết mục được đặc biệt đưa vào trước giờ G nhằm tưởng nhớ Nữ hoàng nhạc Disco Donna Summer, người qua đời hôm 17/5 vừa qua. Không khí bữa tiệc âm nhạc sôi động trở lại với các tiết mục của thầy trò Usher – Justin Bieber. Usher ôm ấp nữ vũ công trong Scream, Justin cũng sung chẳng kém bên các cô nàng sexy trong Boyfriend. Hậu tin đồn chia tay Selena, Justin dường như vẫn tràn đầy năng lượng. Đôi khi là nhiều hơn bình thường.

 
Carly Rae Jepsen – “Call Me Maybe”

Gà cùng một nhà với anh chàng, “bà chị” Carly Rae Jepsen hạnh phúc bước lên sân khấu với siêu hit Call Me Maybe. Không còn phải là “maybe” nữa bởi khán giả Billboard Music Awards mà biết số thì điện thoại của nàng này coi như xong.

 

Carrie Underwood – “Blown Away”
 
 
Linkin Park – “Burn It Down”
 
 

Katy Perry – “Wide Awake”

Carrie Underwood xuất hiện tiếp theo và “thổi bay” khán giả với Blown Away. Kế đến là sân khấu rực lửa của Linkin Park trong Burn It Down. Nhiệt độ phòng đột ngột thay đổi khi Katy Perry gạt hết lửa của Linkin Park để lên sân khấu với tông màu trắng xóa. Cô nàng cứ lơ lửng trên không trung cho tiết mục Wide Awake của mình.
John Legend & Jordin Sparks – “The Greatest Love Of All”, “I Will Always Love You”

Không thể thiếu đó là sân khấu tưởng nhớ Whitney Houston. Hai nghệ sỹ được giao nhiệm vụ của năm nay đó là John LegendJordin Sparks. Một lần nữa, giai điệu The Greatest Love Of All I Will Always Love You lại được ngân vang lên, cho các khán giả chìm trong cảm xúc một thời.

 
Cee Lo Green & Goodie Mob – “Fight To Win”
 
 
Nelly Furtado – “Big Hoops (Bigger The Better)”
 
Cee Lo GreenGoodie Mob thay đổi không khí nghẹn ngào với Fight To Win. Nelly Furtado tiếp lửa với Big Hoops (Bigger The Better). Hai khách mời đặc biệt - Stevie WonderAlicia Keys lên sân khấu, cho cả một tràng Higher Ground, Overjoyed, Empire State of Mind, Join Our LoveSuperstition.