thử nghiệm giao diện bài đọc mới

Hà Hồ gây náo loạn tại buổi sơ tuyển "The Voice Việt Nam"

CK; Ảnh: Taro, Theo Trí Thức Trẻ 16:19 22/05/2012

Đến cổ vũ cho các thí sinh vòng sơ khảo cuộc thi Giọng hát Việt, nhưng các giám khảo chính thức đã bị từ chối do gây náo loạn hội trường.

Trưa nay - 22/5, Giọng hát Việt - The Voice phiên bản Việt đã chính thức diễn ra buổi sơ tuyển thí sinh đầu tiên tại Riverside Palace, Tp.HCM với phần chấm thi của nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ Ngọc Anh. Mặc dù chưa vào vòng thử giọng giấu mặt nhưng 3 vị giám khảo: Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh HưngThu Minh vẫn có mặt để cổ vũ cho các thí sinh. Riêng nhạc sĩ Trần Lập vì bận việc riêng nên không đến dự cùng các vị giám khảo khác được.
 
Ngay từ khi xuất hiện, Hồ Ngọc Hà đã gây ra không khí náo loạn khi các thí sinh hò hét ầm ĩ, ào tới xin chữ ký. Sau màn tặng chữ ký, Hà Hồ còn nhiệt tình chia sẻ cho các thí sinh về kinh nghiệm âm nhạc của mình, từ việc tạo tinh thần thoải mái đến những điều đơn giản như không được uống nước đá để giữ giọng. Trong khi đó, Thu Minh khuyên các thí sinh phải thường xuyên luyện giọng và lấy năng lượng từ sự cổ vũ của khán giả.

Hai nữ ca sỹ đang "thao thao bất tuyệt" thì bất ngờ bị nhạc sĩ Phương Uyên mời khỏi sân khấu để nhường chỗ cho các thí sinh còn tham gia thi. Đàm Vĩnh Hưng cũng chung số phận, chưa kịp hé mặt đã được giám khảo sơ tuyển dắt tay ra ngoài hội trường trước khi không khí náo loạn nổ ra một lần nữa. Được biết, giám khảo chính thức không được phép xuất hiện tại vòng casting.

Cuộc thử giọng của Giọng hát Việt sẽ tiếp tục diễn ra tại Tp.HCM vào hai ngày 23 và 24/5. 


Rất đông thí sinh đến đăng kí dự thi trong buổi sáng và chiều hôm nay

Hai giám khảo vòng sơ tuyển tại Tp.HCM là nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ Ngọc Anh


Giám khảo Thu Minh xuất hiện nổi bật với bộ váy vàng rực rỡ
Chị ấy chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh


Hồ Ngọc Hà xuất hiện sau đó và thu hút mọi sự chú ý


Chụp ảnh lưu niệm cùng Thu Minh
Cận cảnh nét rực rỡ của "giám khảo" Hồ Ngọc Hà


Khi đang truyền kinh nghiệm cho các thí sinh, hai giám khảo bất ngờ bị nhạc sĩ Phương Uyên mới rời khỏi hậu trườngĐàm Vĩnh Hưng cũng đến ngay sau Hồ Ngọc Hà


Bộ ba quyền lực của The Voice phiên bản Việt, riêng Trần Lập vì bận việc riêng nên không đến trong chiều nayHồ Ngọc Hà đẹp rực rỡ ở mọi góc nhìn
Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày