Dị nhân đại chiến người máy trong "X-Men: Days of Future Past"
Dị nhân đại chiến người máy trong "X-Men: Days of Future Past"

Trong clip mới của "X-Men: Days of Future Past" (X-Men: Ngày Cũ Của Tương Lai), các Dị nhân phải dùng hết khả năng của mình đế chiến đấu chống lại đội quân robot được lập trình.

Lên trên
Bản tin Kpop

G.NA tung video nhảy sexy

12:32:49 06/01/2012

Cô nàng khoe khả năng vũ đạo ấn tượng qua bản hit của Britney Spears.

G.NA tung video nhảy sexy

 
 
G.NA nhảy theo “Do Somethin’” (Britney Spears)

G.NA vừa tiếp tục khoe khả năng vũ đạo ấn tượng qua video quay tại phòng tập nhảy của Cube Entertainment. Bên cạnh video là dòng chú thích:“Luyện tập luyện tập… ! 3 giờ sáng? Vào ngày nào đó trong tuần trước. Đây là một video ngắn… trước khi tôi về nhà! Giờ thì tôi sẽ đi ngủ, chúc ngủ ngon!”. Trong clip, vừa nhảy theo ca khúc Do Somethin’ của Britney SpearsG.NA vừa hất tóc đầy cá tính.

Đối thủ của “gà cưng” SM chính thức ra mắt

 


CHAOS – “She Is Coming”
 
CHAOS – “She Is Coming” MV

Trước khi phát hành album và MV, nhóm nhạc nam được cho là đối thủ tương lai của “gà cưng” SM, EXO, đã có màn biểu diễn ra mắt khán giả trong chương trình Music on Top của jTBC. CHAOS xuất hiện trong những bộ trang phục đen và thể hiện ca khúc She Is Coming cho đám đông fan đang cổ vũ nhiệt tình dưới khán đài. Album đầu tay và MV She Is Coming vừa được CHAOS trình làng vào 6/1.

TEEN TOP phát hành MV “Crazy”

 
 
TEEN TOP – “Crazy” MV

TEEN TOP vừa tung ra MV cho ca khúc chủ đề mới Crazy và trở lại biểu diễn trên chương trình âm nhạc M! Countdown vào 5/1. Video mới bao gồm các cảnh vũ đạo xen kẽ với một câu chuyện tình yêu giữa thành viên L.Joe của TEEN TOPSohyun của 4Minute. Mini album thứ hai là kết quả sự hợp tác của TEEN TOP với nhà sản xuất hàng đầu Hàn Quốc hiện nay, Brave Brothers. Chỉ qua MV mới, TEEN TOP đã thể hiện được sự trưởng thành về cả ngoại hình lẫn tài năng.