Giọng ca Opera 10 tuổi gây sửng sốt nước Mỹ ký hợp đồng lớn

Bé Bun – Tổng hợp từ PC, Theo 09:35 13/10/2010

Á quân từng gây sửng sốt trong cuộc thi “America’s Got Talent” giờ đã trở thành “người một nhà” với giọng ca thiên thần Susan Boyle.

Mặc dù chỉ giành ngôi vị á quân trong đêm chung cuộc America’s Got Talent năm nay nhưng Jackie Evancho, cô bé 10 tuổi sở hữu chất giọng opera điêu luyện đến kinh ngạc đã kịp trở thành một hiện tượng âm nhạc và giành được cảm tình của hàng triệu thính giả trên thế giới. Và giờ đây, có lẽ con đường sự nghiệp của Jackie sẽ còn thênh thang hơn nữa khi cô bé vừa ký kết thành công hợp đồng với Columbia/Epic Label Group.

Jackie Evancho, giọng ca opera 10 tuổi từng gây sửng sốt trong cuộc thi “America’s Got Talent” vừa ký thành công một hợp đồng âm nhạc lớn

Columbia/Epic Label Group chính là đơn vị phân phối tại Mỹ của Syco Music, hãng đĩa do giám khảo khó tính Simon Cowell sáng lập nên. Như vậy, giờ đây Jackie Evancho đã trở thành người “một nhà” với Westlife, giọng ca thiên thần Susan Boyle, hai cựu quán quân của The X Factor Leona LewisAlexandra Burke...

Cô bé giờ đã trở thành “người một nhà” với giọng ca thiên thần Susan Boyle

Jackie sở hữu một tài năng rất hiếm có và quý giá, chúng tôi rất hào hứng được giúp đỡ cô bé phát triển tài năng của mình trong tương lai.”Rob Stringer, chủ tịch Columbia/Epic Label Group vui mừng cho biết.

Hiện Jackie Evancho đang thực hiện album đầu tay của mình

Cha mẹ của Jackie Evancho cũng tỏ ra vô cùng mãn nguyện khi cô con gái tuổi Tween của họ đã đầu quân về một hãng đĩa đáng tin cậy: Jackie đã trải qua một cuộc hành trình tuyệt vời và chúng tôi vô cùng tự hào về con bé. Gia đình chúng tôi rất hân hạnh được làm việc với một công ty âm nhạc lớn như vậy.”

 
Jackie Evancho biểu diễn ca khúc “Ave Maria” trong đêm chung kết “America’s Got Talent 2010”

Hiện Jackie Evancho đã bắt tay vào thực hiện album đầu tay của mình dưới “trướng” Columbia/Epic Label Group. Tháng 11 năm 2009, cô bé từng tự phát hành album mang tên Prelude To A Dream, một album bao gồm 14 ca khúc thuộc thể loại cổ điển. Album này đã leo lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Billboard Top Classical Albums.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 triệu sĩ tử bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018

    Sáng nay các sĩ tử sẽ làm bài thi môn Văn, đây cũng là môn thi đầu tiên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
  • Tin mới trong ngày