Miu Lê và Miko Lan Trinh hóa thành những cảm xúc của “Inside Out”
Miu Lê và Miko Lan Trinh hóa thành những cảm xúc của “Inside Out”

Trong bộ ảnh độc quyền từ nhà phát hành “Inside Out” tại Việt Nam, Miu Lê và Miko Lan Trinh xuất sắc hóa thân thành hai trong số “Những mảnh ghép cảm xúc” từ bộ phim.

G-Dragon sẽ dùng ý tưởng của fan cho MV mới

13:56:59 13/09/2013

G-Dragon đang muốn thử dùng ý tưởng của fan cho MV tiếp theo.

G-Dragon vừa chia sẻ trên Twitter rằng anh đang tìm kiếm những ý tưởng MV sáng tạo từ chính các fan của mình: "Tôi muốn quay một MV cho ca khúc Who You?. Xin hãy gửi cho tôi một số ý tưởng. Nếu hay, tôi muốn thử dùng ý tưởng của các bạn".

G-Dragon còn đang rất "tham" quay MV cho các ca khúc khác trong solo album vừa ra lò của anh: "Tôi muốn quay cả MV cho R.O.D. Niliria cũng chưa có MV. Cá nhân tôi cực kỳ muốn thử quay MV cho I Love ItBlack... Tôi muốn làm quá nhiều thứ trong khi lại có quá ít thời gian". Chỉ sau một ngày, tweet trên của G-Dragon đã nhận được hơn 5.500 lượt re-tweet và 3.000 lượt yêu thích. 

G-Dragon sẽ dùng ý tưởng của fan cho MV mới 1
G-Dragon đang rất "tham" quay MV mới

Cũng trong bản tin về G-Dragon, hai phần solo album Coup D'etat của anh vừa chiếm gọn Top 2 BXH World Albums của Billboard. Chưa hết, Coup D'etat còn lọt Billboard 200, một thành tích hiếm có đối với các nghệ sỹ Hàn Quốc.
 

Theo

Bé Bun / Trí Thức Trẻ
Thích