Atletico Madrid - Real Madrid: Thiếu Ronaldo cũng chẳng sao!
Lượt về Siêu cúp Tây Ban Nha
Atletico Madrid - Real Madrid: Thiếu Ronaldo cũng chẳng sao!

Nhiều khả năng Ronaldo sẽ không ra sân trong trận đấu tại Vicente Calderon vì chấn thương ở trận lượt đi. Nhưng với những ngôi sao còn lại, Real đủ sức vượt qua đội chủ nhà.

Lên trên
Bản tin Kpop

f(x) “giật điện” khắp các bảng xếp hạng

16:20:22 10/06/2012

Đêm qua, "Electric Shock" đã làm vô số Kpop fan mất ngủ.

f(x) “giật điện” khắp các bảng xếp hạng


 
Vừa lên sóng lúc nửa đêm, “Electric Shock” đã gây bão ngay được

Electric Shock, ca khúc mới nhất của f(x) đang gây bão lớn trên nhiều bảng xếp hạng lớn nhỏ của Hàn. Những “mặt trận” đang chịu sự thống trị của Electric Shock gồm có MelOn, Olleh, Soribada, Mnet, Bugs, Naver, v.v… Các anh em cùng nằm trong album mới với ca khúc này cũng đang dồn dập đổ bộ Top 10. Trên Naver Music, Top 6 đã hoàn toàn nằm trong tay f(x).

2PM vượt ngưỡng 100.000 bản với “Beautiful”

 
Hàng dài fan Nhật đến để đập tay với 2PM

2PM phát hành Jpop single thứ tư Beautiful vào 6/6 và chỉ sau 3 ngày, doanh số đã lên tới 124.326 bản. Beautiful “mở hàng” với 73.529 bản vào ngày đầu tiên và 50.797 bản trong ba ngày sau đó. Đây là sản phẩm thành công nhất của 2PM cho tới thời điểm hiện tại. Hôm qua 9/6, rất đông fan Nhật đã xếp hàng để tham gia sự kiện đập tay với 2PM tại Osaka.

Big Bang “xưng vương” trên bảng xếp hạng Trung Quốc

 
Không chỉ có số lượt ghé thăm khủng, MV “Monster”
còn đạt điểm số hoàn hảo 100 trên Yin Yue Tai
 
Monster của Big Bang vừa giật No.1 bảng xếp hạng tuần V-Chart của Yin Yue Tai, website video lớn nhất Trung Quốc. Với tổng số lượt xem hơn 290 nghìn, không có gì đáng ngạc nhiên khi MV mới nhất của các chàng trai YG đạt được vị trí này. Ngoài Monster, MV cho Bad Boy tung ra cách đây vài tháng của Big Bang cũng giành được điểm số hoàn hảo 100 trên Yin Yue Tai.
 
JAM