Tâm sự nhưng fan la hét không nghe, Justin Bieber đành bất lực hát tiếp

Tâm sự nhưng fan la hét không nghe, Justin Bieber đành bất lực hát tiếp

Lần thứ hai trong tuần qua Justin Bieber phải lên tiếng đề nghị fan ngừng la hét trong lúc cậu đang nói.

Fan dậy sóng với single mới của Britney Spears

11:38:37 16/09/2013

Ca khúc mới toanh của Britney Spears - "Work Bitch" nhận được khá nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận.

Sau khi hé lộ bìa single Work Bitch vô cùng gợi cảm với trang phục hở ngực táo bạo, quyến rũ, Britney Spears đã tiếp tục tung ra bản audio của ca khúc này trên kênh Vevo chính thức.


"Work Bitch" - Britney Spears

Work Bitch tiếp tục là một bản nhạc Dance điện tử với những âm thanh hiện đại, lặp đi lặp lại gây nghiện. Các fan của Britney chắc chắn đang rất sung sướng và nhâm nhi sản phẩm mới của thần tượng, nhưng đối với không ít người, Work Bitch không phải là ca khúc thỏa mãn được sự kì vọng và trông đợi lâu nay của khán giả ở "công chúa nhạc Pop".

Rất nhiều bình luận trên YouTube cho rằng ca khúc khá nhàm chán, lạm dụng những âm thanh điện tử và kĩ thuật auto-tune để chỉnh sửa giọng hát. Âm nhạc không có nhiều đột phá và chưa thể hiện được một sự trở lại đúng đẳng cấp của Britney.

Fan dậy sóng với single mới của Britney Spears 1

Ca khúc đã được tiến hành quay MV và sẽ ra mắt trong thời gian tới. Những bức hình Britney mặc bikini được tung ra cách đây không lâu đang nhen nhóm nhiều hi vọng cho khán giả về một sản phẩm đã mắt chỉ có ở "công chúa nhạc Pop".
từ khóa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ