Emma Stone "nghiện" Kpop, mê tít SNSD và 2NE1

Hulk, Theo Trí Thức Trẻ 15:17 17/07/2015

Nữ diễn viên "Spider-Man" vừa chia sẻ về "cơn nghiện" Kpop của mình trên TV show ăn khách của Mỹ.

Trong buổi trò chuyện mới đây trên TV show nổi tiếng "Conan", nữ diễn viên Emma Stone đã chia sẻ về "cơn nghiện" mới nhất của mình: Kpop.Emma Stone chia sẻ về "cơn nghiện" mang tên Kpop trên "Conan"

Khi được hỏi về "cơn nghiện" gần đây nhất của bản thân, nữ diễn viên "Spider-Man" ngay lập tức trả lời "Kpop" và nhận được tiếng hò hét đồng tình của các khán giả có mặt trong buổi ghi hình. "Đó là một hiện tượng toàn cầu", Emma chia sẻ với chủ xị Conan O'Brien, "Nó trên cả xuất sắc. Nó là điều tuyệt vời nhất bạn từng biết". Không biết phải diễn tả "cơn nghiện" của mình ra sao cho Conan, Emma chốt lại: "Tôi không biết phải diễn tả nó thế nào nữa, nó rất là gây nghiện".

Trả lời câu hỏi về nghệ sỹ Kpop mà cô nàng khoái nhất, Emma chọn ngay hai girlgroup hàng đầu hiện nay: SNSD2NE1. Khi Emma nhắc đến tên 2NE1 và SNSD, các khán giả phía dưới đều hú hét rất nhiệt tình. Có vẻ như sức ảnh hưởng của 2NE1 và SNSD ở Mỹ "khủng" hơn nhiều người tưởng. Ca khúc đến từ xứ củ sâm khiến Emma mê mẩn nhất chính là bản hit "I Am The Best" của girlgroup 4 thành viên nhà YG. Chủ xị Conan đã chiếu luôn đoạn điệp khúc MV "I Am The Best" cho khán giả trong chương trình cùng thưởng thức. Fan 2NE1 hẳn sẽ cười "ngoác miệng" vì sung sướng khi xem đoạn clip phỏng vấn Emma.

(Nguồn tham khảo: Billboard)
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc: Sự khôn ngoan, bản lĩnh ẩn sau nụ cười bẽn lẽn của chàng ca sĩ từng là nạn nhân bị bắt nạt trên mạng lẫn ngoài đời

    Ẩn giấu trong vẻ ngây ngô là sự khôn ngoan và không ngừng nỗ lực của Đức Phúc để có được ngày hôm nay.
  • Đọc thêm