"Chất vấn" đầu bếp U50 "dám" không nghe lời giám khảo MasterChef
MasterChef Việt Nam
"Chất vấn" đầu bếp U50 "dám" không nghe lời giám khảo MasterChef

Cùng gặp gỡ và tìm hiểu thêm về cô Kim Oanh - người vừa gây ấn tượng trong tập 5 "MasterChef Việt Nam 2015" bởi phong cách lãnh đạo quyết liệt.

Đông Nhi “lộ hàng” vì diện váy quá ngắn?

00:02:26 13/02/2012
Trong chương trình ca nhạc diễn ra vào tối 11/2, Đông Nhi đã cùng Ông Cao Thắng lần đầu tiên biểu diễn ca khúc Màu đôi môi. Với giai điệu sôi động của bài hát, Đông Nhi đã xuất hiện trong bộ váy rất ngắn và biểu diễn những động tác vũ đạo nóng bỏng bên cạnh người yêu của mình. Tuy nhiên, cũng vì chiếc váy ngắn mà lại phải nhảy nhiều, nên nhiều khán giả bên dưới đã phát hiện khoảnh khắc “lộ hàng” của Đông Nhi.

Hình ảnh ghi lại pha bị cho là "lộ hàng" của Đông Nhi

Mang thông tin này đi hỏi Đông Nhi, cô nàng rất vui vẻ cho biết: “Không có chuyện Nhi “lộ hàng” đâu nha, đó là chiếc quần ngắn được thiết kế cùng với bộ váy này đấy. Từ trước đến nay, các trang phục biểu diễn hay đi sự kiện của Nhi đều được thiết kế với độ “an toàn” rất cao. Thế nên, sẽ rất khó có những tai nạn đáng tiếc về trang phục xảy ra”.

Vậy là các fan của Đông Nhi có thể yên tâm rồi. Giờ cùng xem lại một số hình ảnh mà Đông Nhi - Ông Cao Thắng biểu diễn trong chương trình này và cho ý kiến của bạn nhé!

 

Theo

V.Y / Trí Thức Trẻ
JAM
Thích