5 lý do khiến cầu thủ Việt Nam dễ sa ngã
5 lý do khiến cầu thủ Việt Nam dễ sa ngã

Không được trang bị kiến thức đầy đủ đi kèm với môi trường phức tạp của bóng đá Việt Nam được nhìn nhận như là những nguyên nhân chủ yếu khiến các cầu thủ đánh mất mình.

Lên trên

Độc quyền từ Mỹ: SNSD, Wonder Girls, Kara... diện đồ ngắn, "đọ" chân thon

16:39:49 22/05/2012

Trong chương trình "Korean Music Wave in Google" vừa diễn ra còn có sự tham gia của SuJu, DBSK, Beast, MBLAQ, f(x), Sistar nữa nhé!

Chương trình Korean Music Wave in Google do đài MBC tổ chức vừa kết thúc tại Mỹ với sự tham gia của các nhóm nhạc "hot" nhất Kpop hiện nay: SuJu, DBSK, SNSD, Wonder Girls, Kara, Beast, MBLAQ, f(x), Sistar. Cộng tác viên của chúng tớ sau khi tham dự SM Town Live Concert 2012 in LA đã theo chân dàn sao nhà SM "ghé" qua chương trình hôm nay. Chúng tớ xin cập nhật đến các bạn những hình ảnh "nóng hổi vừa thổi vừa xem" trong Korean Music Wave in Google.

Điều đặc biệt hôm nay đó là: không hẹn mà gặp, tất cả các nhóm nhạc nữ tham gia chương trình đều chọn trang phục biểu diễn siêu ngắn, tạo ra một "trận chiến" khoe chân giữa các cô nàng xinh đẹp. Cùng xem xem nhóm nữ nào có những đôi chân chuẩn nhất nhé!


Tiffany và Taeyeon của SNSD làm "chủ xị" (MC).
SNSD
Wonder Girls
Kara


Sistar
f(x)


Màn solo của trưởng nhóm Wonder Girls: Sunye.


Nàng út của SNSD cũng trình diễn một ca khúc solo với cây ghita hồng.


SuJu xuất hiện siêu đặc biệt: Leeteuk và Shindong đi bộ từ phía khán giả lên sân khấu
khiến các fan vui sướng phát điên vì được nhìn cận mặt idol.


Các chàng trai SuJu "cháy" trên sân khấu.
DBSK cũng "máu" không kém.


Beast


MBLAQ
JAM