Xem bản thử nghiệm

“Chuyện tình” éo le của Yến Trang - Yến Nhi

V.Y, Theo 10:04 02/12/2011

Hai chị em cùng yêu một người.

Sau khi lần lượt ra mắt hai album solo, Yến Trang cùng em gái Yến Nhi đã quyết định bắt tay trở lại trong một dự án vô cùng hấp dẫn - mini drama Lòng tự hỏi - Trong một khoảng lặng.


Hai ca khúc solo của Yến Trang (Lòng tự hỏi) và Yến Nhi (Trong một khoảng lặng) được kết nối với nhau thành một câu chuyện ngắn đầy kịch tích. Trong đó, hai chị em trở thành tình địch khi cùng yêu một chàng trai, nhưng người chiến thắng là Yến Trang. Tuy nhiên, khi phát hiện Yến Nhi bị mắc bệnh nan y, chàng trai đã ở bên chăm sóc và tìm cách làm cho cô nàng vui vẻ trở lại. Thậm chí, anh chàng còn ngỏ lời cầu hôn để thực hiện ước nguyện của Yến Nhi. Nhưng lúc này Yến Trang lại vô tình phát hiện…


Yến Trang và Yến Nhi cùng yêu một chàng trai trong mini drama

Nói về mini drama này, Yến Trang cho biết: “Đây là một dự án rất ngẫu hứng vì nó phát sinh trong lúc hai chị em đang cùng ekip bàn bạc những kế hoạch sắp tới. Đây như một món quà dành tặng cho các fan đã ủng hộ Song Yến một thời gian dài vừa qua, tuy nhiên, tới đây thì hai chị em vẫn tiếp tục hoạt động riêng lẻ, chứ không hát đôi trở lại như nhiều tin đồn đâu nhé!”

Yến Trang còn bật mí với chúng tớ là chị ấy sẽ tiếp tục tung “chiêu” mới trên sân khấu chương trình Ngôi sao thời trang vào đêm nay - 2/12 tại sân Lan Anh. “Đây sẽ là một tiết mục vô cùng hấp dẫn và đặc biệt, hứa hẹn khiến khán giả không thể ngồi yên khi thưởng thức”. Được biết, cùng với Yến Trang còn có Quang Vinh, Đông Nhi, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy, Chí Thiện, Đại Nhân, Hòa Mi, Băng Di, V.Music tham gia chương trình này.

Giờ thì hãy cùng thưởng thức mini drama của Yến TrangYến Nhi nhé!

"Lòng tự hỏi" - Yến Trang


"Trong một khoảng lặng" - Yến Nhi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày