Tình bạn thiêng liêng trong giây phút cận kề cái chết
Vụ chìm phà Hàn Quốc
Tình bạn thiêng liêng trong giây phút cận kề cái chết

Dù có thể đã có cơ hội sống sót nhưng cô bé 17 tuổi đã không nỡ rời bỏ bạn bè để thoát thân một mình. Bởi vậy, trong giây phút sinh tử ấy, em đã quyết định "đồng cam cộng khổ" với bạn bè trên chuyến phà định mệnh.

Lên trên
Bản tin Kpop

Các vũ công nam chật vật khiêng "quái vật" Taeyang

12:04:43 18/06/2012

Đã mặc bộ "áo giáp" quá khổ rồi, Taeyang còn xuất hiện theo kiểu "mới lạ" nữa.

Các vũ công nam chật vật khiêng "quái vật" Taeyang
Big Bang – “Monster”

Các fan đang "ỉu xìu xìu" vì Big Bang không quảng bá Monster có thể sẽ vui lên được chút đỉnh. Bởi tuần qua, boygroup YG đã mang siêu hit này lên sân khấu Nhật. Trên Music Japan, phiên bản Nhật của Monster đã được xướng lên. Lần đầu tiên, fan có cơ hội ngắm tạo hình quái vật của Big Bang trên sân khấu. Màn xuất hiện của Taeyang gây được khá nhiều sự chú ý: đã khoác bộ "áo giáp" cồng kềnh thì chớ, anh chàng còn bắt các vũ công nam phải khiêng mình cả đoạn.

SISTAR thẳng tiến Hawaii cho MV mới

 
Fan nhận ra sự thay đổi ít nhiều về tóc của các cô gái trong buổi họp mặt vừa diễn ra

Thành công vang dội cùng Alone, các cô gái SISTAR vừa thừa thắng xông thẳng tới Hawii để bấm máy cho MV mới. Trong ba ngày SISTAR ở Hawaii, Kpop fan ở nhà tha hồ mơ mộng về một MV đầy nắng và gió, đúng chất mùa hè! Tại buổi họp mặt fan vừa diễn ra sau chuyến du hí của 4 nàng, fan có thể nhận ra những thay đổi về hình tượng của SISTAR.

Jokwon chiêu đãi fan hai ca khúc mới

 
 
Jokwon – “Animal”
 
“Just A Kiss”
 
Không để fan đói mốc meo chờ album, Jokwon vừa chiêu đãi hai "món điểm tâm" mang tên AnimalJust A Kiss. Nằm trong solo album I’m Da One, Animal là một ca khúc đậm chất party mùa hè. Trong khi đó, Just A Kiss lại là một bản Ballad tiếng Anh nhẹ nhàng, êm dịu.