Lên trên
Bản tin US&UK

Ca sỹ 14 tuổi hát về bạo lực học đường

00:00:00 04/07/2012

Đây cũng chính là MV đầu tay của thí sinh tài năng đến từ cuộc thi "X Factor US 2011".

Nữ ca sỹ 14 tuổi hát về bạo lực học đường
Rachel Crow – “Mean Girls” MV

Rachel Crow, thí sinh Top 5 của The X Factor US 2011 vừa ra mắt MV cho single đầu tay của mình, Mean Girls. Trong MV, nữ ca sỹ 14 tuổi hát về nạn bắt nạt trong trường học và khích lệ các nạn nhân hãy luôn tự tin là chính mình. “Ca khúc này rất quan trọng với tôi, bởi bất kể là nam hay nữ thì mọi người vẫn hay phải đối phó với những cô nàng xấu tính. Tôi không chỉ muốn hướng đến những nạn nhân mà còn muốn nhằm vào những kẻ hay đi bắt nạt nữa. Tôi muốn họ tự thấy rằng “Tôi không muốn là người mà cô ấy nói đến trong ca khúc vì họ thật là khủng khiếp”. Đó chính là ý nghĩa của ca khúc này”.

Kelly Rowland trình làng single mới

 
 
Kelly Rowland ft. Lil Wayne – “Ice”

Sau khi “hầm” các fan bằng một teaser ngắn tủn, Kelly Rowland đã chính thức trình làng phiên bản đầy đủ của single mới Ice. Ca khúc này có sự góp giọng của rapper Lil Wayne và đã được chọn làm single mở đường cho solo album thứ năm của Kelly Rowland. Trước đó, hai người đã hợp tác rất thành công trong ca khúc Motivation.

Keyshia Cole ra mắt “Enough Of No Love”

 
 
Keyshia Cole ft. Lil Wayne – “Enough Of No Love”

Keyshia Cole cũng vừa ra mắt phiên bản hoàn chỉnh của single mới mang tên Enough Of No Love. Giống Kelly Rowland, Keyshia cũng mời rapper Lil Wayne tham gia vào ca khúc của mình. Enough Of No Love chính là single đầu tiên trích từ album thứ năm của nữ ca sỹ, Woman To Woman.

 

Theo

Bé Bun / Trí Thức Trẻ
JAM