Bản tin Kpop

Brown Eyed Girls "dọa" fan với MV mới

Bé Bun, Theo 14:23 04/11/2011

Sự khó hiểu của MV khiến nhiều fan thấy sợ.

Brown Eyed Girls phát hành MV mới

 
 
Brown Eyed Girls – “Cleansing Cream” MV

Brown Eyed Girls vừa tung ra phiên bản đầy đủ cho MV single mới mang tựa đề Cleansing Cream. Như đã hứa hẹn qua teaser clip hé lộ vài ngày trước, MV có nội dung khá phức tạp và đáng sợ. Các thành viên Brown Eyed Girls hoàn toàn không xuất hiện trong video, mà chỉ sử dụng giọng ca của mình để dẫn dắt người xem qua câu chuyện. Một fan sau khi xem xong video đã đưa ra lời lý giải của bản thân: “Tôi nghĩ cô gái trẻ tượng trưng cho sự nghi ngờ bản thân của cô gái lớn tuổi. Nỗi nghi ngờ càng lởn vởn xung quanh, càng khiến cô ta trở nên khó chịu. Cuối MV, cô ta cố gắng xóa bỏ nó, nhưng nó không bao giờ có thể tẩy sạch”.

Norazo hé lộ MV “King of Sales”

 
 
Norazo – “King of Sales” MV
 
Nhóm nhạc hai thành viên Norazo vừa trở lại với album dài thứ 5 mang tên Conquer The Whole World. Bộ đôi Hip Hop này đã từng thống trị các bảng xếp hạng với những ca khúc như Superman, Pojangmacha… Single mới nhất, King of Sales, hứa hẹn cũng cực kỳ thú vị và vui nhộn, xóa mờ ranh giới giữa hai thể loại âm nhạc Trot và Rock.
 
Jay Park “khóa môi” một cô gái xinh đẹp
 
 
Jay Park – “Girlfriend” MV

Jay Park cuối cùng đã phát hành phiên bản đầy đủ cho MV ca khúc Girlfriend. Đây là single mới nhất của thủ lĩnh 2PM. Ngay từ khi teaser clip được tung ra, fan đã bất ngờ trước sự thay đổi trong phong cách âm nhạc của Jay Park. MV Girlfriend được xây dựng theo kiểu nhẹ nhàng, ngọt ngào, rất phù hợp với giai điệu ca khúc. Jay vào vai một anh chàng thích chụp ảnh, đã dần tìm được cách cưa đổ cô gái mình thích ở quán café. Cuối MV là một nụ hôn rất tình tứ giữa hai người.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cài thiết bị "lạ" lấy thông tin, nhóm đối tượng Trung Quốc làm giả thẻ ATM, rút gần 300 triệu đồng

    Sau khi gắn thiết bị "lạ" ở máy ATM để lấy cắp thông tin khách hàng, nhóm này sẽ đi thu lại dữ liệu gửi về Trung Quốc giải mã rồi làm thẻ giả để chiếm đoạt tiền.
  • Đọc thêm