"Thần chết" ám David Moyes khiến MU trắng tay
"Thần chết" ám David Moyes khiến MU trắng tay

David Moyes đã có 1 kỉ niệm đáng nhớ trong lần đầu trở lại sân Goodison Park.

Lên trên

Bích Phương, Tùng Anh tung 2 MV siêu lung linh

08:30:00 30/05/2012

Không cần tốn đến tiền tỉ, nhưng 2 MV solo "Nơi Nào Có Em" của Tùng Anh và "Vẫn" của Bích Phương đã nhận được nhiều lời khen ngợi với những cảnh quay cực lãng mạn, đẹp và cũng rất cảm động.

Chúng tớ đã liên lạc ngay với 2 chủ nhân của 2 MV đang hot này ngay sau khi 2 MV được chính thức phát hành 2 ngày.

Xin chào Tùng Anh và Bích Phương, cảm giác của 2 bạn lúc này như thế nào khi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả?

Tùng Anh: Đây là MV đầu tay, cũng như là sản phẩm âm nhạc đầu tay của Tùng Anh trình làng với khán giả nên Tùng Anh rất là hồi hộp chờ đợi đến ngày MV được chính thức phát hành. Sau một thời gian chờ đợi để cho những scandal của Showbiz lắng dịu, thì MV đã được tung ra vào ngày 28/05 vừa qua. Ngay ngày đầu tiên, MV Nơi Nào Có Em của Tùng Anh đã nhận được hơn 170.000 lượt view chỉ tính riêng trên Zing và điều đó đã khiến Tùng Anh vui đến mất ngủ đấy.

Bích Phương: Đây là MV thứ 3 của Phương sau 2 MV Có Khi Nào Rời Xa nên bản thân Phương và cả ê kíp cũng đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào MV này và mong nó cũng đạt được những thành công như MV trước và bạn biết không, MV Vẫn của Phương đã đạt được 240.000 lượt view chỉ trong 1 ngày. Niềm vui này Phương không biết phải diễn tả bằng lời như thế nào luôn.Đang xây dựng hình ảnh là 1 cặp đôi mới của Vpop, sao 2 bạn lại không tiếp tục song ca cùng nhau sau thành công vượt bậc của Có Khi Nào Rời Xa?

Tùng Anh: Thì các bạn cũng phải cho Tùng Anh có cơ hội giới thiệu hình ảnh và giọng hát của mình đến với khán giả nữa chứ. Thật ra chiến lược của công ty là tuy vẫn xây dựng hình ảnh cặp đôi, chưa biết là hoàn hảo hay bất hảo (cười), nhưng vẫn có những kế hoạch phát triển solo cho từng người. Chắc chắn các bạn sẽ vẫn còn gặp lại cặp đôi này mà.

Bích Phương: Gọi là 2 dự án solo, nhưng 2 MV này vẫn liên quan đến nhau đấy. Đây là phần tiếp theo của câu chuyện tình còn dang dở từ MV Có Khi Nào Rời Xa của Phương và Tùng Anh. Nếu như trong MV Có Khi Nào Rời Xa, anh Tùng Anh đã bỏ Phương ra đi trong cảnh cuối, thì 2 MV này sẽ tiếp tục cho khán giả biết số phận của Phương và Tùng Anh sau đó như thế nào. Trong 2 MV cũng sẽ đan xen những cảnh quá khứ, tiết lộ cho khán giả biết giây phút đầu tiên gặp nhau của 2 người ra sao, và câu chuyện tình sẽ bắt đầu như thế nào.Các bạn có thể tiết lộ một chút về sự bắt đầu của mối tình đó được không?

Tùng Anh: Mình bật mí một chút thôi nhé, vì còn để mọi người xem MV của 2 đứa nữa chứ. Tùng Anh sẽ là chàng hoàng tử giải cứu cho công chúa Bích Phương đang đi lạc đường. Nhưng nếu hoàng tử trong chuyện cổ tích cưỡi ngựa, thì Tùng Anh lại cưỡi xe máy Lambretta. Nói chung là hơi khác một tí, nhưng sự lãng mạn thì chẳng hề kém cạnh chuyện cổ tích đâu.

Bích Phương: Thì hoàng tử phải ga lăng khi thấy công chúa xinh đẹp đang đi lạc đường chứ (cười). Còn nếu các bạn muốn biết rõ hơn thì hãy xem hoàng tử cưỡi xe máy Lambretta cứu công chúa đi lạc như thế nào trong 2 MV Vẫn của Phương và Nơi Nào Có Em của Tùng Anh nhé.Với những cảnh quay đẹp lung linh như vậy, chắc các bạn đã chi tiền tỉ cho 2 MV này chứ?

Tùng Anh: Làm gì có chuyện đó chứ. Bọn mình là ca sĩ trẻ, đâu phải "ca sĩ đại gia" đâu. Kinh phí được nhà sản xuất duyệt chi thấp hơn vài chục lần cái con số tiền tỉ ấy chứ. Quan trọng nhất là chúng mình đã có một ê kíp tuy rất trẻ, nhưng lại rất giỏi như đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, DOP Tino Nguyễn, Editor Hào Nguyễn… và họ biết tận dụng tối đa những điều kiện sẵn có để cho ra những sản phẩm tốt nhất. Giống như nếu bạn không có điều kiện để nấu món vi cá hay bào ngư để đãi khách mà chỉ có món rau muống xào tỏi, thì bạn phải làm một món rau muống xào tỏi ngon nhất có thể để người ta ăn vào và tấm tắc khen ngon.

Bích Phương: Chi phí sản xuất sẽ đội lên rất nhiều nếu trong MV có nhiều cảnh phải dàn dựng. Cả ê kíp đã tận dụng tất cả những gì có sẵn như cánh rừng, gác mái nhà, hay cánh đồng cỏ xanh… để giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất. Chúng tớ đâu có cần phải dựng nguyên cả một khu rừng, hay mang cả một cánh đồng cỏ vào phim trường đâu mà cần tới tiền tỉ (Cười). Bên cạnh đó, trong MV cũng không có những cảnh gì đòi hỏi kỹ xảo cao siêu gì, mà chỉ là những góc máy thật chất và thật tinh tế với ánh sáng thật đẹp và diễn viên diễn xuất thật tốt mà thôi.Hai bài hát mới của các bạn đều là 2 sáng tác của nhạc sĩ trẻ Tiên Cookie, cơ duyên nào đã đưa đến sự hợp tác này?

Tùng Anh: Bài hát Nơi Nào Có Em là một bài hát được Tiên sáng tác đo ni đóng giày cho Tùng Anh. Được hợp tác với Tiên là một sự may mắn nhưng cũng không phải dễ dàng lắm đâu. Để có được những sáng tác của Tiên, thì Tùng Anh đã phải trải qua vòng thử giọng khắt khe đấy. Tiên tuy là một người giàu tình cảm, nhưng cũng là người làm việc rất kỹ tính. Tùng Anh đã phải thu bản demo và gửi cho Tiên nghe nhiều lần trước khi Tiên đồng ý cộng tác với Tùng Anh, mặc dù anh em đã chơi với nhau trước đó.

Bích Phương: Bài hát Vẫn có thể nói là bài hát đầu tiên trong sự nghiệp sáng tác chuyên nghiệp của Tiên và Phương rất may mắn khi mình là người đầu tiên có được bài hát này. Phương đã thu bài này trước bài Có Khi Nào Rời Xa, nhưng đến bây giờ thì mới làm MV vì nó phù hợp với câu chuyện tình mà Phương và Tùng Anh muốn kể cho các bạn nghe.Trong MV có rất nhiều cảnh xúc động, 2 bạn đã làm thế nào mà diễn chân thật đến thế, nhất là những cảnh khóc?

Tùng Anh: Đạo diễn yêu cầu cảnh khóc của Tùng Anh phải thật là xúc động, nhưng không được phép yếu đuối nhưng để làm được chuyện này thì không hề dễ dàng chút nào. Chính nhờ sự hướng dẫn của đạo diễn, mà Tùng Anh đã hoàn thành được cảnh quay đó.

Bích Phương: Phương thì đã phải khóc đi khóc lại đến hơn 10 lần bởi vì nước mắt chỉ là một phần trong cách thể hiện cảm xúc. Bên cạnh đó gượng mặt, ánh mắt, cái cách run rẩy khi nói chuyện, cách gục xuống… cũng phải làm thật tốt để đẩy cao trào lên tới tận cùng. Phương đã cố gắng hết sức mình và cảm thấy rất vui khi được mọi người khen là diễn tốt.Kết thúc của 2 MV Nơi Nào Có Em của Tùng Anh và Vẫn của Bích Phương vẫn là cái kết mở, liệu sẽ có thêm 1 bài song ca nào nữa không, vì có rất nhiều comment trên mạng yêu cầu 2 bạn quay trở về với nhau với một happy-ending?

Tùng Anh: Tùng Anh cũng chưa biết nữa. Các bạn hãy chờ đợi tiếp nhé. (Cười)

Bích Phương: Câu hỏi này khó trả lời quá vì mọi việc còn phụ thuộc vào Tiên. Để xem Tiên muốn kết thúc câu chuyện tình này như thế nào đã nhé! (Cười)

Xin cám ơn 2 bạn và chúc 2 bạn sẽ thành công với 2 MV mới nhất của mình!

Các bạn hãy cùng xem 2 MV cực lung linh của Tùng Anh và Bích Phương cũng như một số hình ảnh hậu trường và hình ảnh trích từ 2 MV nhé!

MV Nơi Nào Có Em

 
MV Vẫn