BEAST tham dự chương trình nhảy Hàn - Nhật - Mỹ cực hoành tráng

HanaZ - Tổng hợp từ AK và DK, Theo 14:50 02/07/2010

Sức hút của 6 chàng trai Cube Entertainment ngày càng "khủng" nhá!

Như các fan đã biết, trong chuyến lưu diễn Asia Tour nhằm quảng bá album Shock Of The New Era, BEAST đã dừng chân ở Philippines, Singapore và Malaysia. Một điều rất đáng mừng là đi đến đâu, BEAST hạ gục fan đến đấy. Shock Of The New Era còn giúp BEAST gây ấn tượng bằng sự xuất hiện trong hạng mục Gold Disk (Album vàng) của Singapore.

Sau Philippines, Singapore, Malaysia, điểm đến cuối cùng của BEAST là Nhật Bản

Mục tiêu chinh phục tiếp theo của BEAST là Nhật Bản. Đây cũng là chuyến đi chính thức đầu tiên của nhóm đến đất nước mặt trời mọc kể từ khi ra mắt. Một trong những hoạt động đáng chú ý của 6 chàng trai Cube Entertainment tại đây là tham gia chương trình nhảy Hàn – Mỹ – Nhật Precious Land ở sân khấu âm nhạc Studio Coast (Shinkiba, Tokyo) diễn ra vào ngày 1/7.

 
BEAST  tham gia biểu diễn tại chương trình nhảy Hàn – Mỹ Nhật “Precious Land”

Precious Land là đại hội nhảy tầm cỡ với sự tham gia của rất nhiều vũ công nổi tiếng trên thế giới, từ nhóm nhảy Prepix hiện đang hoạt động ở Mỹ cho tới những vũ công từng hợp tác với Ông hoàng nhạc pop Michael Jackson.

Từ Nhật, BEAST sẽ quay lại Hàn Quốc và bắt tay vào thực hiện album mới

Sau khi kết thúc các hoạt động ở Nhật, BEAST sẽ trở về Hàn Quốc để chuẩn bị cho album tiếp theo dự kiến phát hành vào cuối tháng 7.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nga 3-1 Ai Cập

    Chủ nhà Nga chính thức giành vé vào vòng knock-out sau đi đánh bại Ai Cập của Mohamed Salah ở lượt trận thứ 2 bảng A World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày