Xem bản thử nghiệm
Hot Clip

“Bé” Xuân Mai cực người lớn khi kết đôi Quách Tuấn Du

DuTa, Theo 11:09 28/09/2010

Không còn là hình ảnh Xuân Mai đáng yêu và dễ thương quen thuộc đâu nhé!

Trong chuyến về nước vào mùa hè vừa qua, ngoài tiến hành những công đoạn còn lại trong album đánh dấu sự trở lại của mình thì Xuân Mai còn thực hiện các sô diễn trong nước với chủ đề Con cò bé bé. Và trong chương trình này, Xuân Mai đã có dịp trò chuyện và gặp gỡ với đàn anh Quách Tuấn Du khi anh tham gia với tư cách khách mời và biểu diễn một số ca khúc, trong đó có Mong thế giới bình yên. Sau khi nghe qua ca khúc ý nghĩa này, Xuân Mai tỏ ra rất thích và có nhã ý cùng Quách Tuấn Du song ca lại và quay hẳn video clip thật hoành tráng. Thấy ý tưởng rất hay nên Quách Tuấn Du đồng ý ngay, sau đó hai anh em thống nhất kịch bản và ngày hôm sau tiến hành thực hiện.
 

Với ý tưởng clip đầy ý nghĩa là kêu gọi mọi người yêu thương và cùng đoàn kết, Xuân MaiQuách Tuấn Du đã không ngại cực khổ, xuống một vùng ven thành phố để thực hiện các cảnh quay. Điều đặc biệt là xuất hiện trong clip này sẽ không còn một hình ảnh Xuân Mai đáng yêu, dễ thương như thường thấy mà thay vào đó là một Xuân Mai người lớn, chững chạc hơn rất nhiều. Ngoài ra, Mong thế giới bình yên cũng đã được chọn là ca khúc chính của nhóm Bồ Câu Trắng mỗi khi nhóm tham gia các hoạt động từ thiện đấy!

“Mong rằng ca khúc này sẽ được đông đảo khán giả và những người có tấm lòng nhân ái đón nhận, cũng như hưởng ứng lời kêu gọi và chia sẻ thật ý nghĩa từ nội dung của nó nhé!”Xuân MaiQuách Tuấn Du cùng cho biết.

 


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày