Nếu Taeyeon là nghệ sỹ solo No.1 SM thì ai là No.2?

Nếu Taeyeon là nghệ sỹ solo No.1 SM thì ai là No.2?

Nếu như vị trí số 1 không có gì phải bàn cãi, vị trí thứ hai lại có quá nhiều ứng cử viên.

Hot Clip

“Bé” Xuân Mai cực người lớn khi kết đôi Quách Tuấn Du

11:09:49 28/09/2010

Không còn là hình ảnh Xuân Mai đáng yêu và dễ thương quen thuộc đâu nhé!

Trong chuyến về nước vào mùa hè vừa qua, ngoài tiến hành những công đoạn còn lại trong album đánh dấu sự trở lại của mình thì Xuân Mai còn thực hiện các sô diễn trong nước với chủ đề Con cò bé bé. Và trong chương trình này, Xuân Mai đã có dịp trò chuyện và gặp gỡ với đàn anh Quách Tuấn Du khi anh tham gia với tư cách khách mời và biểu diễn một số ca khúc, trong đó có Mong thế giới bình yên. Sau khi nghe qua ca khúc ý nghĩa này, Xuân Mai tỏ ra rất thích và có nhã ý cùng Quách Tuấn Du song ca lại và quay hẳn video clip thật hoành tráng. Thấy ý tưởng rất hay nên Quách Tuấn Du đồng ý ngay, sau đó hai anh em thống nhất kịch bản và ngày hôm sau tiến hành thực hiện.
 

Với ý tưởng clip đầy ý nghĩa là kêu gọi mọi người yêu thương và cùng đoàn kết, Xuân MaiQuách Tuấn Du đã không ngại cực khổ, xuống một vùng ven thành phố để thực hiện các cảnh quay. Điều đặc biệt là xuất hiện trong clip này sẽ không còn một hình ảnh Xuân Mai đáng yêu, dễ thương như thường thấy mà thay vào đó là một Xuân Mai người lớn, chững chạc hơn rất nhiều. Ngoài ra, Mong thế giới bình yên cũng đã được chọn là ca khúc chính của nhóm Bồ Câu Trắng mỗi khi nhóm tham gia các hoạt động từ thiện đấy!

“Mong rằng ca khúc này sẽ được đông đảo khán giả và những người có tấm lòng nhân ái đón nhận, cũng như hưởng ứng lời kêu gọi và chia sẻ thật ý nghĩa từ nội dung của nó nhé!”Xuân MaiQuách Tuấn Du cùng cho biết.

 


Theo DuTa
để xác nhận bình chọn
  • Hãy cài đặt hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Ứng dụng đọc tin Kenh14
  • Đăng nhập bằng tài khoản VietID tương ứng và chọn tab "WeChoice Awards" để xác nhận bình chọn cho để cử mà bạn yêu thích
  • WeChoice sẽ tổng hợp đề cử bạn đã bình chọn trên web và gửi thông báo xác nhận tới ứng dụng đọc tin Kenh14 trên thiết bị di động của bạn
quét qr code để cài đặt
Nhằm duy trì tính ổn định, công bằng và bảo mật cao.
Độc giả chỉ có thể bình chọn qua ứng dụng đọc tin Kenh14
xem thể lệ