"Tiêu diệt" mụn cơm bằng những cách cực đơn giản
Clip-on-clip
"Tiêu diệt" mụn cơm bằng những cách cực đơn giản

Những cách đơn giản sau sẽ giúp bạn không còn sợ mụn cơm nữa.

Lên trên
Bản tin US&UK

Bạn trai thấy... "kì cục" khi Hyori biểu diễn sexy

16:00:00 21/06/2012

Phản ứng của anh chàng khiến khán giả cũng phải bất ngờ.

Bạn trai thấy kì cục khi Hyori biểu diễn sexy

 
Trong khi mọi người thấy Hyori sexy, Lee Sang Soon lại cảm thấy kì cục

Lee Sang Soon, người yêu xí trai nổi tiếng của Lee Hyori, chia sẻ rằng anh cảm thấy kì cục khi xem các sân khấu sexy của bạn gái. Trong lúc đám đông khán giả phát cuồng vì những U Go Girl hay Chitty Chitty Bang Bang, Lee Sang Soon lại có vẻ cực kỳ kinh ngạc: “Đây là lần đầu tiên tôi thấy khía cạnh này của cô ấy. Thật kỳ lạ. Đáng lẽ tôi không nên thấy. Tôi nghĩ từ giờ chúng tôi sẽ cảm thấy kì cục khi ở bên nhau”.

K.Will bất ngờ “cháy hàng” tại Nhật

 
Rất nhiều fan còn đòi K.Will tổ chức thêm concert

Sức nóng bất ngờ của ngôi sao Ballad xứ củ sâm K.Will tại Nhật đang khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Toàn bộ 3.000 vé cho hai concert của anh ở Osaka (21/6) và Tokyo (23/6) đã được tẩu tán hết veo ngay khi vừa “lên thớt”. Thông thường thì concert của nghệ sỹ solo, đặc biệt là những người hát Ballad, khá ế ẩm. Chính vì vậy mà thành tích của K.Will càng thêm nổi bật.

Nhóm nhạc Ukraina bị nghi copy MV gà YG

 
 
 
Potap & Nastya – “Prileleto” teaser clip 
 
Tablo – “Tomorrow” MV
 
Một nhóm nhạc Ukraina có tên Potap & Nastya đang được Kpop fan quan tâm đặc biệt vì MV teaser mới hé lộ. Được bấm máy tại sa mạc, đoạn clip cho thấy một chiếc trực thăng và hai ô tô lượn vòng tròn liên tục, rất giống với MV Tomorrow của TabloBig Bang Taeyang. Hiện tại, những người hâm mộ vẫn đang chờ đợi MV phiên bản đầy đủ của Potap & Nastya để có thể đánh giá chính xác hơn.
JAM