7 xu hướng bikini cho bãi biển mùa hè 2014
7 xu hướng bikini cho bãi biển mùa hè 2014

Mùa hè năm nay hứa hẹn cuộc đổ bộ của những họa tiết kỹ thuật số hiện đại hay kiểu dáng bikini của năm 90s.

Lên trên

Album đỉnh nhất Nhật Bản là của sao... Hàn

09:23:10 24/06/2012

Cùng đoán xem là ai nào!

MTV Video Music Awards Japan (VMAJ) vừa diễn ra tối qua 23/6 tại Makuhari Messe. Ba đại diện từ xứ củ sâm là SNSD, 2PM2NE1 đã làm rạng danh nước nhà khi lần lượt được xướng tên.

Đánh bại các đối thủ “tai to mặt lớn” là girlgroup “đông dân” nhà SM - SNSD. Jpop album đầu tay của các cô gái - Girls’ Generation đã hạ gục cả Born This Way (Lady Gaga), Super Girl (KARA), Mylo Xyloto(Coldplay), You (Juju) để trở thành Album của năm tại MTV VMAJ 2012.

SNSD đánh bại cả Lady Gaga, Coldplay và đồng nghiệp KARA

Với MV I’m Your Man, 2PM đã đánh bại cả loạt tên tuổi đình đám thế giới như Coldplay (Paradise), Ikimonogakari (Itsudatte Bokura Wa), Maroon 5Christina Aguilera (Moves Like Jagger), Monkey Majik (Hero) để giành chiến thắng tại hạng mục MV của nhóm xuất sắc nhất.

Không chỉ ẵm giải rồi ra về, các chàng trai đã chuẩn bị sẵn hai tiết mục cực hot để cảm ơn các fan xứ hoa anh đào: sân khấu mạnh mẽ I’m Your Man và “uốn éo” sexy Beautiful. Thưởng thức những bước nhảy quá nóng của các chàng trai JYP ở cự li gần thế này thực sự làm người hâm mộ bỏng mắt.2PM – “Beautiful”, “I’m Your Man”

Cũng rinh giải cho MV nhưng là tại hạng mục MV của nghệ sỹ mới xuất sắc nhất, I AM THE BEST của 2NE1 đã cho những Party Rock Anthem (LMFAO), In My Head (CNBLUE), Limit To Your Love (James Blake)Tsukema Tsukeru (Kyary Pamyu Pamyu) ra rìa.

Chiến thắng rình rang như thế mà không cám ơn fan thật “hoành” thì thật là phí! Các cô gái nhà YG đã chiêu đãi ngay hai món SCREAM cùng I AM THE BEST, tăng nhiệt cực độ cho sân khấu VMAJ năm nay. 
 
2NE1 – “SCREAM”, “I AM THE BEST”

Cùng chúc mừng các niềm tự hào xứ kim chi cay xè nào!