Vật thể lạ được cho là xương đùi người ngoài hành tinh trên sao Hỏa
Vật thể lạ được cho là xương đùi người ngoài hành tinh trên sao Hỏa

Thông tin về vật thể lạ được cho là xương đùi người ngoài hành tinh hiện đang được lan truyền rộng khắp các mặt báo, diễn đàn về UFO và người ngoài hành tinh.

Lên trên
Bản tin US&UK

Adam Levine bị "vợ con" bỏ vì mải đấm đá

00:20:01 27/06/2012

Vừa sứt sẹo mặt mũi lại vừa bị mất gia đình, tội anh chàng quá!

Adam Levine bị vợ con bỏ vì mải đấm đá
Maroon 5 – “One More Night” MV

Maroon 5 vừa chiêu đãi các fan MV mới One More Night. Trong MV, thủ lĩnh Adam Levine vào vai một võ sĩ quyền anh. Sau một đêm chiến thắng trở về, anh phát hiện vợ và con mình đã bỏ đi. Người thủ vai “nửa kia” của Adam Levine chính là nữ diễn viên xinh đẹp Minka Kelly. One More Night là single thứ hai trích từ album mới nhất của Maroon 5, Overexposed.

“Rò rỉ” ca khúc chung của Pitbull và Shakira

 
 
 
Pitbull ft. Shakira – “Get It Started”

Get It Started, ca khúc chung của rapper Pitbull và nữ ca sỹ Latin Shakira vừa bất ngờ bị “rò rỉ”. Ca khúc Dance cực kỳ sôi động này được sản xuất bởi hai “anh tài” RedOneAfrojack. Theo một số nguồn tin, Get It Started sẽ được đưa vào Global Warming, album sắp tới của rapper gốc Cuba.

Chris Brown chiêu đãi fan single mới

 
 
Chris Brown ft. B.o.B & T-Pain – “Get Down”

Chris Brown cũng vừa trình làng một ca khúc mới toanh mang tên Get Down. Ca khúc này có sự góp giọng của rapper B.o.B và Ông hoàng auto-tune T-Pain. Get Down được phát hành trên iTunes dưới dạng một single độc lập và sẽ không được đưa vào Fortune, album lên kệ vào tháng 7 tới của Chris Brown.

JAM