Bà mẹ rao bán xà phòng làm từ... sữa thừa của mình
Bà mẹ rao bán xà phòng làm từ... sữa thừa của mình

Những bánh xà phòng làm từ sữa thừa này hiện đang rất "hot" trên những trang web mua bán rao vặt ở Trung Quốc.

Lên trên

4Minute “ôm mộng” tổ chức solo concert

14:29:48 24/01/2012

Rất có thể các fan sẽ được tới concert riêng của các cô nàng ngay trong năm nay.

Theo kế hoạch, tháng 2 tới, girlgroup 5 thành viên 4Minute sẽ trở lại sàn đấu Kpop. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, 4Minute đã hé lộ đôi chút về album mới, cũng như chia sẻ những mong ước trong năm Rồng. Gayoon nói: “Trong năm mới, 4Minute sẽ trở lại cùng một album thật tuyệt, nỗ lực hoạt động để nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả hơn nữa. Chúng tôi mong rằng các bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi xem những màn trình diễn của nhóm”.

Album phát hành trong tháng 2 tới của 4Minute đánh dấu sự trở lại sau cơn sốt “Mirror Mirror”

Sohyun cho biết: “Tết năm nay, khán giả có thể thấy chúng tôi trên các chương trình phát sóng đặc biệt. Hi vọng các bạn sẽ cùng 4Minute trải qua một cái Tết thật vui. Nếu có một điều ước, tôi mong nhóm cùng album sắp phát hành sẽ được nhiều người yêu thích. Tôi cũng có một mơ ước khác nữa là được gặp gỡ các fan tại solo concert của 4Minute trong năm nay”.

Tiến hành solo concert “cộp mác” 4Minute là một trong những điều ước của các thành viên trong năm nay

Leader Jihyun bày tỏ hi vọng về album mới: “Có vẻ như so với năm ngoái, năm nay chúng tôi có nhiều cơ hội hơn để thể hiện mình trước khán giả. Album của nhóm sẽ phát hành ngay thôi. Mong rằng các bạn sẽ đón đợi album mà các thành viên 4Minute đã nỗ lực chuẩn bị, cũng như có một năm mới vừa ý hơn năm ngoái.”.

Qua những chia sẻ của 4Minute, có thể nói rằng album mới của 5 gà cưng Cube sẽ không làm fan thất vọng
 
Sau cùng, Jiyoon chia sẻ: “Các bạn rất nhớ 4Minute phải không? Chúng tôi hiện đang tích cực chuẩn bị để có thể mang lại cho các bạn những tiết mục thật hấp dẫn trên sân khấu. Xin hãy chờ đợi thêm một chút nữa. Hãy cùng 4Minute mở đầu một năm mới thật mạnh mẽ! Cố lên!”.