Muốn "săn" trai xinh, gái đẹp trường Lê Quý Đôn thì phải note ngay top 20 Queen và King của tiệc prom này!

Nấm Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 20:28 05/09/2018

Top 20 Queen và King tại prom The Salience night của các bạn học sinh trường THPT Lê Quý Đôn toàn là "cực phẩm" trai xinh, gái đẹp thôi đấy nhé!

Trường THPT Lê Quý Đôn, TPHCM từ lâu đã nổi tiếng là "lò" sản sinh ra nhiều trai xinh gái đẹp. Rất nhiều ca sĩ, diễn viên và cả hotgirl nổi tiếng đều xuất thân từ ngôi trường này. Nếu bạn không tin rằng "thần dân" của Lê Quý Đôn ai cũng long lanh, xinh đẹp xuất chúng thì hãy ngó qua top 20 Queen và King trong prom The Salience của trường.

Muốn săn trai xinh, gái đẹp trường Lê Quý Đôn thì phải note ngay top 20 Queen và King của tiệc prom này! - Ảnh 1.

Đang niềng răng nhưng cô bạn này vẫn cực xinh xắn

Muốn săn trai xinh, gái đẹp trường Lê Quý Đôn thì phải note ngay top 20 Queen và King của tiệc prom này! - Ảnh 2.

Cô bạn này lại đẹp rất sắc sảo.

Top 20 đều là những cô nàng xinh xắn và các anh chàng điển trai. Điều dễ thấy là không chỉ xinh đẹp, nam sinh và nữ sinh của trường Lê Quý Đôn còn rất có phong cách và cá tính. Cô cô bạn trông đẹp dịu dàng nhưng có những bạn lại "đẹp lạ" trông rất khác biệt. Hotboy của trường Lê Quý Đôn thì khỏi cần nói, click vào xem ảnh là coi chừng "cảm nắng" nặng đó nha!

Muốn săn trai xinh, gái đẹp trường Lê Quý Đôn thì phải note ngay top 20 Queen và King của tiệc prom này! - Ảnh 3.

Dịu dàng như nắng

Muốn săn trai xinh, gái đẹp trường Lê Quý Đôn thì phải note ngay top 20 Queen và King của tiệc prom này! - Ảnh 4.

Cô bạn này lại mạnh mẽ nhưng vẫn rất quyến rũ

Dàn hotboy dễ khiến mọi người cảm nắng

Được biết, prom được dự kiến tổ chức chương trình vào đầu tháng 11/2018. Đây là hoạt động độc lập của học sinh trường, 2 năm được tổ chức 1 lần. Kết quả cuối cùng sẽ có 1 King và 1 Queen các bạn sẽ được bình chọn trực tiếp bởi toàn bộ khách tham dự ngay tại buổi tiệc. Cùng mong chờ xem trong 20 gương mặt này, ai sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất trong tiệc prom này nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm