Muốn "săn" hàng hiệu giá rẻ thì đừng bỏ lỡ Online Friday 2017

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 29/09/2017

Khởi động chương trình ngày hội mua sắm trực tuyến mùa thứ 4, hàng nghìn doanh nghiệp đã đăng kí tham gia gian hàng trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mãi khủng vô cùng hấp dẫn.

Ngày 29/09/2017 sự kiện mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm đang diễn ra. Sự kiện bao gồm 24h vàng mua sắm trực tuyến trên trang www.onlinefriday.vn, trải nghiệm mô hình mua sắm từ Online tới Offline (O2O) và sự kiện Big – Off tại trung tâm thương mại Vimcom Nguyễn Chí Thanh.

Muốn săn hàng hiệu giá rẻ thì đừng bỏ lỡ Online Friday 2017 - Ảnh 1.

Chủ đề “Up Your Style” mà chương trình Online Friday tháng 9 năm nay hướng tới tập trung vào các sản phẩm làm đẹp, sức khỏe, thời trang, du lịch, xem ăn chơi, phương tiện di chuyển, đào tạo, công nghệ, sản phẩm xu hướng.

Ngày mua sắm trực truyến năm nay mang đến con số 9 khủng với 999 doanh nghiệp tham gia trong đó không thể không kể đến những cái tên như VnPost, Shiseido, Media Mart, Nguyễn Kim, Uma, Fpt Shop, Pico, Red Sun, VNN shop... trong số đó có tới 900 sản phẩm được gắn mác đảm bảo của ban tổ chức cùng hàng trăm chương trình khuyến mãi khủng.

Muốn săn hàng hiệu giá rẻ thì đừng bỏ lỡ Online Friday 2017 - Ảnh 2.

Nhiều chương trình ưu đãi khủng cho khách hàng

Để có cơ hội săn ưu đãi khủng với hoàng loạt sản phẩm chất lượng cao có mức giá giảm siêu hấp dẫn trong năm chỉ cần truy cập vào trang www.deal.onlinefriday.vn. Thông qua hệ thống app Online Friday, người dùng có thể quét mã QR được đính kèm với mỗi sản phẩm để có cơ hội nhận được mã giảm giá sâu. Các sản phẩm thuộc deal khủng luôn có giới hạn như: vé máy bay khứ hồi miễn phí từ công ty cổ phần hàng không Jetstar Pacific Airlines hay xe đạp điện miễn phí của thương hiệu xe đạp điện Nhật Bản TSUBAME. Năm nay nhiều nhãn hàng đã đưa ra chương trình khuyến mãi giảm tới 50% trong ngày mua sắm trực tuyến.

Muốn săn hàng hiệu giá rẻ thì đừng bỏ lỡ Online Friday 2017 - Ảnh 3.

Các hoạt động Road Show Online đã được diễn ra sôi nổi trước thềm sự kiện

Muốn săn hàng hiệu giá rẻ thì đừng bỏ lỡ Online Friday 2017 - Ảnh 4.

Road Show Online diễn ra sôi nổi trên nhiều tuyến phố

Sự kiện mua sắm trực tuyến được tổ chức nhằm kích thích nhu cầu, thói quen mua sắm trực tuyến của người Viêt. Để tạo cơ hội sở hữu sản phẩm với mức giá ưu đãi, chương trình có sự phối hợp tổ chức của nhiều doanh nghiệp, đối tác truyền thông ngân hàng, đơn vị chuyển phát, đơn vị thanh toán nhằm góp phần tạo nên một ngày mua sắm trực tuyến thành công vang dội.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập www.onlinefriday.vn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Điều con gái thật sự muốn nói

    Biểu cảm dí dỏm của Tun Phạm sẽ làm nhiều cô gái thấy chính mình trong đó đấy
  • Tin mới trong ngày