Muốn giải đáp thắc mắc dư luận nhưng trưởng BTC HH Đại Dương - Võ Việt Chung lại bỏ về, không cho phóng viên chụp ảnh tác nghiệp

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 17:18 15/11/2017

Trước những câu hỏi từ phía báo chí, ông Võ Việt Chung - trưởng BTC Hoa hậu Đại dương 2017 khiến những người có mặt ngỡ ngàng khi đột ngột bỏ về.

Chiều 15/11, BTC Hoa hậu Đại dương cùng luật sư và Tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã tổ chức một buổi họp báo để trực tiếp trả lời những thắc mắc của báo chí. Thời gian qua, cuộc thi vướng phải vô số tranh cãi khi Ngân Anh thẳng thắn thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi nhưng đã rút sụn để tham gia đấu trường nhan sắc này.

Tại buổi họp báo, những câu hỏi liên tục được đặt ra xoay quanh quá trình tổ chức và kết quả cuộc thi. Tuy nhiên theo ghi nhận, BTC Hoa hậu Đại dương chỉ trả lời một cách vòng vo. Không những thế, trưởng BTC - ông Võ Việt Chung còn khiến nhiều người có mặt ngỡ ngàng khi đột ngột rời khỏi địa điểm diễn ra sự kiện. Đặc biệt, phía Hoa hậu Đại dương còn yêu cầu báo chí không được quay phim, chụp ảnh tác nghiệp hay ghi âm dù trước đó cho biết đây là buổi giải đáp dư luận một cách thẳng thắn.

Muốn giải đáp thắc mắc dư luận nhưng trưởng BTC HH Đại Dương - Võ Việt Chung lại bỏ về, không cho phóng viên chụp ảnh tác nghiệp - Ảnh 1.

Tổ chức họp báo để giải đáp thắc mắc từ phía báo chí và dư luận nhưng BTC Hoa hậu Đại dương lại gây khó hiểu khi yêu cầu cánh phóng viên còn không được quay phim, chụp ảnh tác nghiệp hay ghi âm.

Muốn giải đáp thắc mắc dư luận nhưng trưởng BTC HH Đại Dương - Võ Việt Chung lại bỏ về, không cho phóng viên chụp ảnh tác nghiệp - Ảnh 2.

Không những thế, ông Võ Việt Chung - Trưởng BTC Hoa hậu Đại dương còn rời khỏi họp báo từ sớm.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm