Muốn có iPhone đỏ, Thuý Vi dùng sơn móng tay và giấy dán màu để... làm mới điện thoại

Kiki, Theo Trí Thức Trẻ 12:11 25/03/2017

Vì quá háo hức muốn có được một chiếc iPhone màu đỏ mà Thuý Vi đã "nghịch dại" và vô tình biến chiếc iPhone 7plus của mình trở nên lem nhem đến hài hước!

Khác với những biểu cảm lạnh lùng khi lên hình, Thuý Vi ngoài đời lại thực sự là một cô gái hài hước và thích giỡn. Trước đây cô nàng từng khiến nhiều người bật cười khi chia sẻ clip ăn đuông dừa hay những khoảnh khắc dở khóc dở cười của mình khi đi casting phim thì gần đây nhất, dân tình lại tiếp tục được một phen bái phục trước độ sáng tạo khó đỡ của cô gái Cà Mau. 

Muốn có iPhone đỏ, Thuý Vi dùng sơn móng tay và giấy dán màu để... làm mới điện thoại - Ảnh 1.

Chẳng là giữa cơn bão iPhone đỏ, ai cũng háo hức muốn sở hữu một em Táo sắc nét đẹp long lanh, và Thuý Vi cũng không phải ngoại lệ. Kìm lòng không đặng trước việc phải chờ khá lâu mới được cầm "Táo đỏ" trong tay, cô nàng đã quyết định sẽ tự biến chiếc iPhone 7plus của mình thành iPhone màu đỏ thời thượng bằng cách... mua giấy về dán lên. 

Muốn có iPhone đỏ, Thuý Vi dùng sơn móng tay và giấy dán màu để... làm mới điện thoại - Ảnh 2.

Cứ ngỡ là có điện thoại đẹp để khoe...

Muốn có iPhone đỏ, Thuý Vi dùng sơn móng tay và giấy dán màu để... làm mới điện thoại - Ảnh 3.

Muốn có iPhone đỏ, Thuý Vi dùng sơn móng tay và giấy dán màu để... làm mới điện thoại - Ảnh 4.

Ai dè đâu lại lem nhem thế này!

Mọi việc vẫn tốt đẹp cho đến khi Thuý Vi phát hiện ra phần giấy dán không thể che phủ hết chiếc điện thoại của mình. Vậy là trong cái khó ló cái... dại, cô nàng bèn lấy lọ nước sơn móng tay màu đỏ để sơn những phần bị hở ra, loay hoay thế nào lại quên hẳn và sơn vào cả... ăng ten! Trên Facebook của mình, Thuý Vi còn viết rằng "Định lấy xăng chùi xong châm lửa đốt luôn!"

Muốn có iPhone đỏ, Thuý Vi dùng sơn móng tay và giấy dán màu để... làm mới điện thoại - Ảnh 5.

Muốn có iPhone đỏ, Thuý Vi dùng sơn móng tay và giấy dán màu để... làm mới điện thoại - Ảnh 6.

Vẻ mặt của cô nàng sau khi lỡ "nghịch dại".

Khi liên hệ với Thuý Vi để hỏi thêm về sự cố dở khóc dở cười này, Thuý Vi nửa đùa nửa thật chia sẻ: "Nói chung là em ham hố định chụp iPhone đỏ khoe nên có ý tưởng đi trước thời đại như vậy đó. Định dẫn đầu xu hướng đó mà. Nhưng ai dè nó tèm lem luôn. Em cũng lỡ sơn vô cái loa nên không dám chùi. Hư thì không hư nhưng nhìn thấy ghê lắm. Định đem ra tiệm chùi mà thôi chắc người ta sẽ cười nên em tự chùi...". Đến mức này thì chắc hẳn ai cũng phải bó tay trước độ "tỉnh" của cô nàng này rồi! 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày