Muốn chết nhưng không dễ: Cãi nhau với bạn trai rồi quẫn trí nhảy lầu tự tử, cô gái vô tình được cứu sống nhờ người hùng tay khỏe

L.T, Theo Helino 16:57 06/07/2019

Không có bất cứ dụng cụ gì trong tay và tình huống quá bất ngờ, anh cảnh sát giơ tay ra như phản xạ tự nhiên để cứu cô gái.

Sự việc xảy ra ở một tòa nhà nằm trên đường Gaji, thành phố Lhasa thuộc khu tự trị Tây Tạng (Trung Quốc) vào ngày 30 tháng 6 vừa qua.

Anh cảnh sát Pu phản ứng nhanh đưa 2 tay ra đỡ lấy cô gái.

Một cô gái cãi nhau với bạn trai rồi quẫn trí tìm cách nhảy lầu tự vẫn. Sự việc xảy ra không có ai biết nên cũng không thể tìm cách khuyên ngăn cô gái hoặc có phương án dự phòng phía dưới.

Tuy nhiên, đúng lúc đó, anh cảnh sát tên Pu Zhuoying và 1 người bạn tình cờ nhìn thấy vụ việc khi đi ngang qua - một sự tình cờ đáng giá. Không có bất cứ dụng cụ gì trong tay và tình huống quá bất ngờ, anh cảnh sát Pu giơ đôi tay mình ra như phản xạ tự nhiên để cứu cô gái.

Video: Cảnh sát tay không cứu mạng cô gái nhảy lầu tự tử.

Anh Pu bị sức nặng của cô gái đẩy ngã ngửa ra phía sau, đập đầu vào tường và bất tỉnh. Cùng lúc đó có thêm 1 người đàn ông chạy đến giúp đỡ. Cả 2 được đưa đến bệnh viện kiểm tra chấn thương. Anh Pu chỉ bị thương nhẹ ở đầu và hồi phục nhanh chóng. Còn nhân vật chính là cô gái cũng chỉ bị xây xát nhẹ.

Năm ngoài, vào ngày 4/3, tại Khu tự trị Duy Ngô Nhĩ Tân Cương, Trung Quốc cũng diễn ra tình huống tương tự. Theo truyền thông địa phương, người phụ nữ trước đó cãi vã với chồng nên nghĩ quẩn, quyết định tự tử bằng cách nhảy từ tầng 2 của một tiệm massage chân.

Thấy người phụ nữ gieo mình tự tử, anh cảnh sát trẻ vội lao tới đỡ bằng tay không, người phụ nữ bình an vô sự nhưng nam cảnh sát thì bị gãy đốt sống lưng.

(Nguồn: News)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữ im lặng tuyệt đối sau khi bị Sơn Ngọc Minh liên tiếp tố lừa tình và cuối cùng Erik chọn cách cực thông minh để đáp trả

    Trong đoạn story đăng trên Instagram Erik rất vui vẻ và dường như không bận tâm về ồn ào mình đang vướng phải.
  • Đọc thêm