Mùng 1 Tết nhất, Bích Phương bất ngờ xuất hiện "đỏ ngòm" báo hiệu comeback, là phần 2 của Đu Đưa hay album mới đây?

An Nhi, Theo Helino 21:17 25/01/2020

Bích Phương chính là "mở bát" Xuân Canh Tý khi hé lộ sẽ tung sản phẩm mới. Những hình ảnh mới nhất của Bích Phương không khỏi khiến cho các fan tò mò về concept comeback lần này.

Tối mùng 1 Tết, Bích Phương bất ngờ "đánh úp" các fan bằng một teaser MV "khai xuân" đầu năm khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Theo đó, cả tông sắc của đoạn clip này bao trùm sắc đỏ vừa bí hiểm vừa kỳ bí làm tăng sự tò mò cho người xem lên đến tột độ. Không những thế, trong teaser này còn bỗng vang lên câu hát "Đu đưa không phải là hư đu đưa để lắc lư cho hết buồn" nằm trong bản hit "Đi Đu Đưa Đi" từng ra mắt trong năm 2019 của Bích Phương. Điều này khiến một số ý kiến dấy lên nghi vấn cô nàng sẽ tung ra phiên bản đặc biệt cho ca khúc này.

Đoạn Teaser "nhá hàng" của Bích Phương

Bích Phương xuất hiện vô cùng bí ẩn trong teaser MV.

Ý nghĩa của hình ảnh cũng khiến nhiều người tò mò.

Trước dịp Tết Canh Tý 2020, tưởng chừng như Bích Phương đã chán "đu đưa" để thể hiện một sản phẩm với chủ đề mới hợp với không khí năm mới nhưng có vẻ như cô nàng vẫn đang quyết tâm "thống trị" trend hot nhất nhì showbiz thời gian qua. Chưa biết liệu Bích Phương sẽ làm gì với phiên bản "Đi Đu Đưa Đi" mới hoàn toàn hay đây chính là phần 2 của bản hit từng lên sóng. Hoặc câu hát này chỉ đơn giản là "cú lừa" không liên quan tới sản phẩm sắp tới. Bên dưới phần bình luận của teaser này, nhiều người còn "mạnh dạn" dự đoán, đây chính là teaser giới thiệu album mới và thậm chí là... liveshow của Bích Phương.

Mùng 1 Tết nhất, Bích Phương bất ngờ xuất hiện đỏ ngòm báo hiệu comeback, là phần 2 của Đu Đưa hay album mới đây? - Ảnh 4.

Có fan dự đoán đây sẽ là phần 2 "Đi Đu Đưa Đi".

Mùng 1 Tết nhất, Bích Phương bất ngờ xuất hiện đỏ ngòm báo hiệu comeback, là phần 2 của Đu Đưa hay album mới đây? - Ảnh 5.

Nhưng cũng có ý kiến khẳng định đây là album mới của Bích Phương.

Mùng 1 Tết nhất, Bích Phương bất ngờ xuất hiện đỏ ngòm báo hiệu comeback, là phần 2 của Đu Đưa hay album mới đây? - Ảnh 6.

Và thậm chí là liveshow của nữ ca sĩ trong 2020?

Tất cả sẽ phải chờ đợi xem cô nàng sẽ mang đến điều bất ngờ gì. Theo tiết lộ, sản phẩm này sẽ được ra mắt vào ngày 22/2/2020.

Mùng 1 Tết nhất, Bích Phương bất ngờ xuất hiện đỏ ngòm báo hiệu comeback, là phần 2 của Đu Đưa hay album mới đây? - Ảnh 7.

Sản phẩm sẽ được Bích Phương lên sóng vào ngày 22/2/2020.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Bích Phương sẽ mang đến điều gì?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm