Mua trùng loại xe với các bạn trong trường, cô bạn khóc ra tiếng Mán mỗi lần tan học vì không biết xe nào của mình

Nguyên Hằng, Theo Helino 13:35 16/10/2019

Vừa bước vào nhà xe gặp ngay cảnh những chiếc xe đạp từ mẫu mã đến màu sắc đều giống nhau, nữ sinh trung học không còn biết đâu là chiếc xe của mình nữa.

Việc mua trùng hợp cùng một mặt hàng trong cuộc sống rất dễ nhận ra, bởi các nhà sản xuất khi sáng tạo nên một sản phẩm họ vẫn thường ưu tiên việc ra cùng một lô hàng với số lượng lớn. Nhất là trường hợp sản phẩm đó dễ dàng được bán ra ngoài thị trường.

Mới đây, một câu chuyện liên quan tới việc mua trùng một mẫu xe khiến nhiều người cười bò vì khi để cùng một chỗ, chủ nhân của nó lại thật sự khó khăn và đôi khi phải dành cả thanh xuân chỉ để xác định đâu là xe mình. Nhiều người thậm chí đã đặt hẳn nhiều giả thiết khác nhau cho việc "tậu" những chiếc xe giống nhau này của các cô cậu học sinh.

Chỉ vì mua trùng một loại xe với các bạn trong trường, nữ sinh trung học phải dành cả thanh xuân chỉ để xác định điều này - Ảnh 1.

Bức ảnh những chiếc xe đạp màu hồng trùng nhau tại một nhà xe nhận được con số like khủng từ cư dân mạng (Ảnh: Võ Ngọc Xuân Quỳnh)

Cụ thể, chia sẻ trên một fanpage về trường học, một tài khoản cá nhân bất ngờ khiến nhiều người thích thú vì tấm ảnh xuất hiện một loạt xe đạp nữ, từ mẫu mã tới màu sắc giống y hệt nhau tại nhà xe tại trường học. Cũng vì sự tương đồng không điểm khác biệt ở mỗi chiếc xe nên mỗi khi lấy xe các bạn học sinh thật sự phải tốn thêm kha khá thời gian để xác định "đâu là xe mình, đâu là xe bạn."

Liên hệ với người đăng tải bức ảnh, bạn Võ Ngọc Xuân Quỳnh chia sẻ: "Thiệt tình chỉ là trùng hợp thôi ạ, cũng không ai nói ai nhưng em cũng khá bất ngờ khi thấy cảnh các bạn đi xe đạp giống nhau như này. Ra lựa xe mình mà cứ lo lấy nhầm xe bạn khác đạp về thôi."

Sau khi đăng tải ít giờ, bài viết nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người. Hiện tại số lượng like dưới bức ảnh cũng đang tăng lên với tốc độ chóng mặt, rất nhiều bình luận rôm rả làm cho bài viết càng hot hơn.

"Xe đã giống nhau rồi lại để gần nhau, lạy mấy thánh đúng IQ vô cực mà.

Bảo vệ đề nghị các bạn học sinh bữa sau đầu tư thêm cái biển số để tránh nhầm lẫn nhé.

Tôi chưa về nhà được các ông ạ, vẫn đang lòi mắt tìm xe đây.

Tao đi từ đầu nhà xe tới cuối nhà xe vòng lên vòng xuống 4 lần mà vẫn không kiếm ra được xe mình đây."

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30

    Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30
  • Đọc thêm