ukraine's next top model

"Múa lửa" quá nhiệt tình, thí sinh "Next Top Ukraine" liền bị bỏng ở chân

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 28/10/2018

Vì muốn gây ấn tượng với ban giám khảo "Ukraine's Next Top Model" mà anh chàng này đã phải "trả giá".

"Ukraine's Next Top Model" có thể xứng danh là phiên bản có độ dài 1 tập "khủng" nhất: hơn 2 tiếng đồng hồ với tận 2 phần thi catwalk cùng 2 thử thách chụp hình, đó là chưa kể nếu thí sinh bị rơi vào vòng nguy hiểm thì còn phải làm thêm bài thi phụ để chọn ra người bị loại.

Trong tập mới nhất, các thử thách vẫn liên tục được đặt ra để làm khó thí sinh, trong đó nổi bật có lẽ phần catwalk với áo khoác lửa. Các chàng trai - cô gái sẽ được châm lửa vào đuôi áo khoác rồi vừa đi vừa toát mồ hôi hột, đến giữa đường thì mới được cởi bỏ chiếc áo lửa ra.

Phần catwalk với lửa có độ nguy hiểm khá cao

Ai nấy đều nơm nớp lo sợ nên cởi bỏ khá nhẹ nhàng nhưng anh chàng Dima T vì muốn chơi nổi nên khi cởi áo, Dima tranh thủ "múa" vài điệu khiến lửa bén cả vào chân. May mắn thay là anh chàng vẫn còn tự tin để thực hiện nốt phần thi rồi mới vào hậu trường sơ cứu.

Dima T chơi nổi với cách cởi áo khiến lửa bén cả vào chân

Anh chàng được sơ cứu trong hậu trường

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm