Mua gần 100 quả dưa hấu mà hết có 200k, gia đình Thuỷ Tiên phấn khởi khui hết 2 bao tải, tiết lộ bé Gạo cực thích ăn loại quả này

Nuko, Theo Helino 20:10 01/12/2019

Thuỷ Tiên lại còn ngỏ ý muốn đi... buôn dưa hấu nữa chứ!

Chẳng là mới đây, gia đình được mẹ Thuỷ Tiên gửi cho rất nhiều dưa hấu từ dưới quê lên, tới gần 100 quả lận. Đọc qua tiêu đề clip thì đúng là choáng ngợp bởi số lượng tới gần 100 quả dưa hấu. Ấy thế nhưng khi Thuỷ Tiên bắt đầu khui mấy bao dưa ra thì lại "quắn quéo" vì độ đáng yêu của những quả dưa hấu này: quả nào quả nấy chỉ nằm gọn trong lòng bàn tay, to hơn quả cam có chút xíu.

Mua gần 100 quả dưa hấu mà hết có 200k, gia đình Thuỷ Tiên phấn khởi khui hết 2 bao tải, tiết lộ bé Gạo cực thích ăn loại quả này (Thuỷ Tiên Official).

Theo chia sẻ của Thuỷ Tiên, dưa hấu này mọc tự nhiên ở ruộng, được người nông dân cắt đi bán và mẹ cô muốn giúp đỡ họ nên đã mua rất nhiều. Mà đặc biệt là giá của chỗ dưa hấu này rất rẻ, chỉ tầm 200k thôi mà gia đình không biết ăn đến bao giờ mới hết. 

Với cái giá hấp dẫn như vậy, Thuỷ Tiên thậm chí còn nghĩ đến việc đi... buôn dưa hấu.

Mặc dù quả dưa nhỏ nhưng bổ ra thì bên trong lại cực đỏ và ăn rất ngọt. Nữ ca sĩ cũng đã tiết lộ rằng, bé Gạo rất thích ăn dưa hấu. Ba Công Vinh đã nhanh chóng giúp bé Gạo thẩm định trước và khen lấy khen để. Có lẽ cô bé sẽ rất thích chỗ dưa này lắm cho xem.

Có ai muốn theo chị Tiên "buôn dưa" không nhỉ?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm