Xem bản thử nghiệm

Mua đồ đẹp ở Boo, chỉ phải trả giá bằng 1 nửa!

PV, Theo 00:01 26/09/2010

Bạn nghĩ sao nếu chỉ phải bỏ ra 150k để mua chiếc áo xinh đẹp hay quần siêu kute ở Boo trị giá thực tới 300k? Lại có thêm 10 cơ hội nữa trong ngày 26/9 dành cho bạn đây!

Từ 0h30 đến 9h30 ngày 26/09, Muachung sẽ tiếp tục bán ra 10 phiếu mua hàng thời trang của thương hiệu nổi tiếng Bò Sữa. Mỗi phiếu trị giá tới 300.000 đ và bạn chỉ phải bỏ ra 150.000 đ để sở hữu. Bạn có thể mang phiếu tới 2 cửa hàng của Bò Sữa tại Hà Nội và Tp. HCM để mua hàng. Địa chỉ cụ thể như sau:
 
Hà Nội: 24D Tạ Hiện
 
Tp.HCM: TTTM VINCOM Lầu B1 Gian hàng B1 - 55, 70 Lê Thánh Tôn
 
Không nhận ship hàng, mời các bạn tới mua trực tiếp tại cửa hàng.
Với một phiếu, bạn có thể mua 1 hoặc nhiều mặt hàng trong tổng tiền trị giá 300.000 đ.
Áp dụng với mọi loại đồ thời trang tại 2 cửa hàng Bò Sữa nói trên.
 
Bắt đầu từ một cửa hàng nhỏ bán các sản phẩm thời trang mang phong cách đường phố cạnh trường Ams, Từ năm 2001 đến nay, Boo đã phát triển với hai hệ thống cửa hàng Boo Skateshop và Bò Sữa. Trong đó, Bò Sữa là thương hiệu thời trang do chính BOO thiết kế và sản xuất tại Việt Nam.

Không chỉ tập trung vào kinh doanh, BOO còn mong muốn đóng góp một phần vào sự phát triển của xã hội, đặc biệt là có thể ảnh hưởng tích cực đến suy nghĩ của các bạn trẻ. Dựa vào lợi nhuận có được từ các hoạt động thương mại, BOO đã có thêm điều kiện để đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ môi trường, ủng hộ phong trào trượt ván hay thực hiện các công tác xã hội khác.

Tự hào là một thương hiệu thời trang Việt Nam, phần lớn thiết kế của BOO mang những đặc trưng của Việt Nam như: gói mì tôm, mớ rau muống, trà đá… Ngoài ra, còn rất nhiều những ý tưởng thú vị khác khiến BOO không thể không nghịch với chúng và đưa lên các thiết kế của mình...

Dưới đây là danh sách khách hàng mua thành công đợt hàng 18h-24h ngày 25/09:

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tạm biệt Avicii một thời tuổi trẻ của chúng tôi...

    "1 ngày nào đó bạn sẽ rời bỏ thế giới này, nên hãy sống sao cho đáng nhớ" - THE NIGHT - AVICII
  • Tin mới trong ngày