MSI 2019: Bị dồn vào chân tường, cơ hội nào để Phong Vũ Buffalo đi tiếp

GN, Theo Trí Thức Trẻ 12:08 13/05/2019

Không có quá nhiều cơ hội cho Phong Vũ Buffalo có thể làm nên điều bất ngờ tại MSI 2019, thế nhưng, nếu có thể tận dụng tốt cơ hội, rút ra bài học từ những sai lầm, hy vọng của họ vẫn chưa hẳn đã tắt.

Hỗ trợ Palette nói về chiến thắng quan trọng trước G2 Esport. Video: GN

Chiều nay (13/05), Phong Vũ Buffalo sẽ bước vào ngày thi đấu quyết định đến vận mệnh của mình tại MSI 2019. Đối thủ của họ sẽ là Team Liquid và SKT T1. 

Chẳng có nhiều người nghĩ đến việc đại diện của Việt Nam sẽ đánh bại gã khổng lồ SKT T1 trong trận đấu dự kiến diễn ra vào lúc 22h, vì thế, mọi hy vọng sẽ dồn cả vào cuộc đối đầu với Team Liquid vào lúc 18h. Nếu có thể giành chiến thắng, đồng thời chờ đợi Flash Wolves thất bại trước G2, chúng ta sẽ cân bằng hiệu số với hai đội tuyển này. Khi đó, cơ hội đi tiếp sẽ mở ra với thầy trò Ngài Ren. 

MSI 2019: Bị dồn vào chân tường, cơ hội nào để Phong Vũ Buffalo đi tiếp - Ảnh 2.

Phong Vũ Buffalo liệu có thể tự quyết định vận mệnh của mình

Hiện tại, gần như chắc chắn các đội tuyển SKT T1, G2 Esport và Invictus Gaming sẽ giành được 3 trong tổng số 4 tấm vé dự bán kết MSI 2019 tại Đài Loan. Chiếc vé cuối cùng là câu chuyện riêng của Flash Wolves, Phong Vũ Buffalo và Team Liquid. 

Nếu biết rút kinh nghiệm từ 4 ván đấu toàn thua trước Team Liquid trước đó tại vòng Play-in và trận lượt đi vòng bảng cách đây 3 ngày, Phong Vũ Buffalo hoàn toàn có cơ hội tạo nên một cú lật đổ ngoạn mục. 

Vào ngày thi đấu cuối cùng (14/03), Phong Vũ Buffalo còn 1 trận quyết chiến với Flash Wolves. Kịch bản đẹp nhất mà người hâm mộ Việt Nam có thể nghĩ đến đó là PVB giành chiến thắng trong hai trận trước FW và Team Liquid, đồng thời đối thủ của họ sẽ thua tất cả các trận còn lại. Khi ấy, PVB sẽ là người tới Đài Loan dự bán kết MSI lần đầu tiên trong lịch sử. 

MSI 2019: Bị dồn vào chân tường, cơ hội nào để Phong Vũ Buffalo đi tiếp - Ảnh 3.

Lịch thi đấu MSI 2019 ngày 13/05

MSI 2019: Bị dồn vào chân tường, cơ hội nào để Phong Vũ Buffalo đi tiếp - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm