Một nữ siêu sao của Vpop sẽ tái hiện phiên bản "chị Đẹp" yêu em trai trên màn ảnh rộng Việt Nam

Bạn thân chị Đẹp., Theo Helino 00:00 07/08/2018

Cặp đôi từng lấy nước mắt khán giả trong MV sẽ cùng bước lên màn ảnh rộng, bạn đoán là ai?

Theo thông tin nghe ngóng được từ hội bạn thân showbiz, một ngôi sao nữ nổi tiếng bậc nhất đã từng có kinh nghiệm đóng phim dù không mấy thành công sẽ trở lại với điện ảnh bằng một dự án do chính cô sản xuất và đóng vai chính. 

Đóng cặp với "chị Đẹp" trong dự án này chính là một cái tên cũng chẳng còn quá xa lạ đối với khán giả. Thậm chí lần hợp tác này cũng chẳng phải là lần đầu tiên đóng cặp của "chị Đẹp" và cậu em trai, trước đó, cả hai đã từng khiến Vpop dậy sóng bằng một MV hoành tráng với cốt truyện đầy nước mắt.

Như vậy, sau cơn sốt "Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi" của Hàn Quốc thì Việt Nam cũng sắp xuất hiện một cặp "chị Đẹp" và em trai trên màn ảnh rộng.

Một nữ siêu sao của Vpop sẽ tái hiện phiên bản chị Đẹp yêu em trai trên màn ảnh rộng Việt Nam - Ảnh 1.

Nguồn tin thân cận cũng cho hay, dự án phim lần này đã bắt đầu bấm máy một cách âm thầm như cách mà từ trước đến nay "chị Đẹp" vẫn thực hiện những sản phẩm âm nhạc của mình. Chưa có nhiều thông tin về bộ phim này được tiết lộ nhưng có thể thấy rằng 2019, V-biz sẽ tiếp tục bùng nổ trận chiến của các bộ phim. 

Bạn mong chờ vào bộ phim nào? Bạn có tò mò muốn biết "chị Đẹp" này là ai không? 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm