Một người đàn ông giảm liền 7kg sau 22 ngày thực hiện chế độ ăn kiêng của Beyoncé

Xuân Xù, Theo Helino 16:08 07/11/2018

Kevin Reilly đã thành công trong việc giảm 7kg sau khi thực hiện chế độ ăn kiêng 22 ngày.

Chế độ ăn kiêng 22 ngày, hay còn được gọi là chế độ ăn thuần chay Beyoncé. Tên gọi này bắt nguồn từ việc Beyoncé đã viết tựa đề và thực hiện ăn kiêng theo cuốn sách "Cuộc cách mạng 22 ngày". Sau khi được truyền cảm hứng, Kevin Reilly – một nhà sản xuất video đã quyết định sẽ thực hiện chế độ ăn trên và thật bất ngờ với kết quả mà anh ấy đạt được.

Một người đàn ông giảm liền 7kg sau 22 ngày thực hiện chế độ ăn kiêng của Beyoncé - Ảnh 1.

Chế độ ăn kiêng 22 ngày là gì?

Chế độ ăn kiêng này được hiểu là một chế độ ăn thuần chay, dùng các loại thực vật và loại bỏ hoàn toàn thực phẩm đã chế biến. Chế độ ăn này được thành lập dựa trên nguyên tắc mất 21 ngày để duy trì một thói quen. Việc ăn các loại thực vật tạo nên những thói quen lâu dài giúp bạn có một lối sống lành mạnh hơn và giảm cân hiệu quả. Chế độ ăn được thực hiện bằng cách ăn các thực phẩm thuần chay liên tục trong 22 ngày.

Quá trình thực hiện chế độ ăn kiêng của Kevin Reilly

Trong tuần đầu tiên thực hiện, Kevin Reilly chia sẻ rằng anh đã cảm thấy khá khó khăn khi phải từ bỏ thói quen ăn thịt và các món ăn ưa thích. Thay vào đó, anh bắt đầu ăn những thực phẩm như đậu lăng, hạt diêm mạch. Khi cảm thấy đói, anh dùng thêm một bữa phụ với các loại rau củ như cà rốt, dưa chuột hay bí xanh.

Ở tuần thứ hai, việc duy trì chế độ ăn thuần chay đã khá hơn, anh cảm thấy thoải mái và tràn đầy năng lượng. Một số bữa ăn ưa thích của Kevin Reilly là cà tím hay các loại rau củ nướng. Kevin cũng chế biến các loại rau củ theo những phương pháp khác nhau như nướng, hầm hay làm nước ép.

Sau 3 tuần kiên trì thực hiện chế độ ăn thuần chay, Kevin Reilly chia sẻ rằng anh cảm thấy chế độ ăn này rất tốt cho sức khỏe. Duy chỉ có một điều khiến anh băn khoăn đó chính là các chế độ ăn không có lượng calories rõ rệt, bởi vậy anh không biết rằng liệu mình có nên tiếp tục ăn thêm không khi cảm thấy bị đói. Sau tất cả, điều bất ngờ nhất đó chính là anh đã giảm thành công 15 pounds (khoảng 7kg) sau khi thực hiện chế độ ăn 22 ngày trên.

Kết thúc thời gian ăn kiêng, Kevin chia sẻ rằng mình không còn hứng thú với việc ăn quá nhiều thịt như trước đây. Kevin cũng bắt đầu nghiên cứu và nấu các món ăn chay nhiều hơn. Anh cũng cảm thấy thích thú với việc ăn các loại rau củ.

Một người đàn ông giảm liền 7kg sau 22 ngày thực hiện chế độ ăn kiêng của Beyoncé - Ảnh 6.

Những lợi ích của chế độ ăn thuần chay 22 ngày:

Bên cạnh lợi ích giảm cân, nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, các chế độ ăn trên đem lại rất nhiều lợi ích như:

- Hỗ trợ điều chỉnh và làm giảm huyết áp.

- Giảm mức cholesterol.

- Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

- Giảm nguy cơ mắc bệnh về tim mạch.

- Ngăn ngừa nguy cơ mắc ung thư.

*Lưu ý: trước khi bắt đầu một chế độ ăn, hãy tìm đến bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng để được kiểm tra sức khoẻ và tư vấn cụ thể nhé!

 Nguồn: Businessinsider, amazon, abcnews, coveteur...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm