Mối Tình Đầu Của Tôi (She Was Pretty bản Việt)

Mối Tình Đầu Của Tôi: Lan Ngọc được B Trần cầu hôn ngay trên bãi biển thơ mộng

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 20:23 11/09/2017

Sau hàng loạt hình ảnh đầu bù tóc rối cùng phong cách thời trang "đụng gì mặc đó" được công bố, Lan Ngọc lại xinh đẹp dịu dàng trong teaser vừa được công bố của "Mối tình đầu của tôi".

Sau khi giới thiệu teaser poster kèm thông tin dời ngày phát sóng sang tháng 11, bộ phim remake Mối tình đầu của tôi của hai đạo diễn Bảo Nhân & Namcito tiếp tục tung ra teaser thứ hai.

Teaser 2 Mối tình đầu của tôi

Lần này, teaser 2 giới thiệu về cặp đôi Minh Huy – An Chi do B Trần và Lan Ngọc thủ vai. Lan Ngọc xuất hiện trong tạo hình giai đoạn sau khi đã "lột xác" trở thành An Chi xinh đẹp. Cô diện một chiếc đầm cưới màu hồng nhạt. Mái tóc đã được duỗi thẳng và hai má không còn ửng đỏ như các tạo hình đã được tiết lộ trước đây.

Lan Ngọc được B Trần cầu hôn trên biển trong teaser mới của Mối tình đầu của tôi - Ảnh 2.

Lan Ngọc được B Trần cầu hôn trên biển trong teaser mới của Mối tình đầu của tôi - Ảnh 3.

Lan Ngọc được B Trần cầu hôn trên biển trong teaser mới của Mối tình đầu của tôi - Ảnh 4.

Lan Ngọc được B Trần cầu hôn trên biển trong teaser mới của Mối tình đầu của tôi - Ảnh 5.

Có thể nói, đây là tạo hình khiến Lan Ngọc rạng rỡ và xinh đẹp nhất trong số các hình ảnh đã được tiết lộ. B Trần xuất hiện với bộ vest trẻ trung. So với bộ hình nhí nhố vừa được tung ra, tạo hình Minh Huy của B Trần trong teaser 2 có phần nghiêm túc và chững chạc hơn rất nhiều.

Nếu teaser đầu tiên là bối cảnh Đà Lạt thơ mộng thì teaser 2 lại là cảnh biển xanh rì rào. Nhà sản xuất cho biết đây là một trong những bãi biển thiên nhiên hoang sơ thuộc Vịnh Vĩnh Hy (Ninh Thuận), với tiêu chí giới thiệu nhiều cảnh đẹp Việt Nam qua bộ phim.

Lan Ngọc được B Trần cầu hôn trên biển trong teaser mới của Mối tình đầu của tôi - Ảnh 6.

Lan Ngọc được B Trần cầu hôn trên biển trong teaser mới của Mối tình đầu của tôi - Ảnh 7.

Lan Ngọc được B Trần cầu hôn trên biển trong teaser mới của Mối tình đầu của tôi - Ảnh 8.

Lan Ngọc được B Trần cầu hôn trên biển trong teaser mới của Mối tình đầu của tôi - Ảnh 9.

Có một chi tiết thú vị là trong đoạn clip, Minh Huy không hề gọi tên An Chi mà gọi là "Annabelle". Đây là một chi tiết đặc biệt không có trong bản gốc. Đạo diễn Bảo Nhân giải thích: "Đây cũng là một nét đặc biệt của kịch bản Việt hoá. Ở bản gốc, cô nàng Hye Jin luôn bị anh phóng viên Kim (Siwon) gọi là Jackson thì trong Mối tình đầu của tôi, An Chi sẽ được gọi biệt danh là Annabelle."

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Tin mới trong ngày